100 câu nói chia tay người yêu xúc động lòng người

Tình yêu là thứ dễ kiếm và dễ mất đi cho nên nếu bạn nào đang rơi vào tình huống này thì hãy xem qua những câu nói chia tay người yêu hay cảm động lòng người tại website blogloichuc.com hy vọng với bài viết này mọi người sẽ có thể chia tay người yêu mình trong êm đẹp

những câu nói chia tay người yêu hay nhất

1. Em à, anh biết là trái tim em đã không còn yêu anh như ngày xưa nữa. Chắc có lẽ do khoảng cách đã làm chúng ta phai nhạt đi tình cảm. Có lẽ ta nên dừng lại, và em hãy tìm cho mình người mới tốt hơn anh, chắc rằng em sẽ hạnh phúc hơn là ở bên cạnh anh.

2. Dù gì đi chăng nữa thì chúng ta củng đã trải qua thời gian gắn bó với nhau. Chắc có lẽ đó là duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chắc có lẽ rằng chúng ta không có nợ. Anh củng không biết nói gì hơn khi thời gian qua trải qua biết bao nhiêu chuyện, a nghĩ mình nên chấm dứt để kết thúc những ngày đau khổ thế này.

3. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện. Còn anh, anh nghèo, anh không có tương tai, anh không có sự nghiệp ổn định, anh nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho em một cơ hội tìm một người tốt hơn anh, mình chia tay nhau em nhé.

4. Anh biết rằng tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng mà cái thật đó em củng đối với bao nhiêu người khác như anh. Anh không trách em, anh không xem vào cách sống và quan niệm sống của em nữa. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em hạnh phúc.

5. Để có được một tình yêu thật sự quả thật là không dễ phải không em. Đời là thế đó em, có những thằng sống điểu và củng có những thằng sống tốt như anh. Anh nghĩ rằng bản thân chúng ta không còn hợp nhau nữa, anh nghĩ mình nên chia tay nhau sẽ tốt hơn, em nhé .

Trên đây là 5 câu nói chia tay người yêu hay và được chọn lọc, nếu ai muốn tham khảo thêm 1000 câu nói hay về chia tay người yêu thì hãy truy cập tại đây và tham khảo

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *