Bãi biển kỳ lạ trên thế giới

Bãi biển với những tảng băng khổng lồ

Tại iceland có một bãi biển kỳ dị khi cát của chúng tại nơi đây không phải là màu trắng vào như bình thường mà lại là màu đen, một màu đen đặc huyền bí. Bãi biển đó có tên là  Jokulsarlon. Bãi biển đặc biệt hơn nữa khi những mảng băng trên dòng biển băng liên tục đẩy chúng vào bờ làm chúng trở nên rõ nét, quấn hút hơn hết trên nền đen và ánh nắng ban ngày.

Tìm hiểu các Tour du lich Chau Au gia re 2016 cùng Du lịch Đại Việt, quý khách có cơ hội được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Châu Âu cổ kính, Tour du lich Han Quoc 2016 đưa bạn đến với Đất nước du lịch Hàn Quốc, đằm chìm trong không khi mát mẻ nơi đây. Ngoài ra, cùng Đại Việt khám phá Phú Quốc cho mùa hè năm nay, trải nghiệm Đảo Ngọc đẹp nhất Việt Nam, tận hưởng cảm giác thư thái trên những bãi biển vắng ngoài, đắm mình trong làn nước trong vắt, hay thăm các di tích lịch sử trên đảo,khám phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc. Xem Them.

Môi khi màn đêm buông xuống là như có một giải ngân hà đang tồn tại ngay trên bãi biển, trông rất đẹp và thu hút


Không những thế, do nhiệt độ tại đây khá là lạnh nên những viên đá tàn dư này có thể tồn tại được rất lâu mà không sợ bị tan chảy, tạo nên khung cảnh tồn tại dường như mãi mãi.

Bãi biển “trứng rồng”

Đến với bãi biển New Zealand, người ta sẽ không khỏi phải ngạc nhiên khi được nhìn thấy một bãi biển với rất nhiều các hòn đá có hình dạng khá là tròn nằm dọc trên bãi biển. Lúc đầu bạn có thể nhầm đây là một bãi biển điêu khắc nghệ thuật của các nghệ sĩ, nhưng hoàn toàn không phải như vậy khi các hòn đá này đã tồn tại cách đây hàng triệu năm. Nó là tàn tích của những hòn đá bị bào mòn dưới áp lực nước đáy đại dương. Trải qua nhiều năm, nước bắt đầu rút đi, để lại những hòn đá khổng lề. Chính vi thế người ta mới gọi đây là bãi biển trứng rồng.

Các quả trứng này được hình thành từ sự ngưng tụ của canxi cacbonat tạo nên.

Tác giả: chienduong.it

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *