Bán Buôn Bán Lẻ Điều Hòa Di Động tại Hà Nội giá bán 6 triệu(Không phải quạt hơi nước)

So với điều hòa treo tường thì điều hòa di động có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ di chuyển, không phải lắp đặt…

Hiện nay, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ đang ở trong đợt nắng nóng đỉnh điểm và gay gắt. Điều này khiến cho thị trường điều hòa đã náo nhiệt lại càng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, đối với những hộ gia đình đi thuê phòng trọ hoặc ở trong những gian phòng chật hẹp, không có chỗ để lắp cục nóng thì lắp đặt điều hòa treo tường là việc khó khăn. Giải pháp cho tình trạng đó là chiếc điều hòa di động, tuy nhiên các gia đình vẫn rất e ngại khi lựa chọn sản phẩm này. Chính vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra những cái nhìn khách quan nhất về điều hòa di động để người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn.

Điều hòa di động thực chất cũng cùng nguyên lý hoạt động như những chiếc điều hòa cố định gắn trên tường hoặc là những chiếc điều hòa dạng cây, hay điều hòa tổng trong các tòa nhà, hội trường. Chỉ khác, điều hòa di động sẽ có kích thước nhỏ hơn, tương tự một chiếc quạt làm mát bằng hơi nước và có thể di động nhờ hệ thống bánh xe. Tuy nhiên, công suất làm lạnh của điều hòa di động nhỏ hơn điều hòa treo treo tường. Tuy rằng không thiết kế rời như điều hòa treo tường nhưng điều hòa di động vẫn đủ cả hệ thống dàn nóng nên chúng cần có ống nối gió thải khí nóng ra ngoài giống như hệ thống dàn nóng của máy điều hòa treo tường phải để ngoài trời để thoát khí khi máy làm việc.

Ưu điểm của điều hòa di động

Hình ảnh thực của 1 chiếc điều hòa di động

Hình ảnh thực của 1 chiếc điều hòa di động

Điều hòa di động có ưu điểm là nhỏ gọn, linh hoạt, thuận tiện di chuyển và không cần lắp đặt
300_300_Dieu hoa di dong gree         20150329_8272c4cb861ceef1e05915fb9be4b2fb_1427595897

So với điều hòa treo tường thì điều hòa di động có ưu điểm là nhỏ gọn, linh hoạt, thuận tiện di chuyển và không cần lắp đặt. Điều này rất tiện lợi đối với các gia đình đi thuê phòng trọ, cần di chuyển hay các gian phòng chật hẹp, không có nơi để lắp đặt dàn nóng của điều hòa treo tường. Bạn có thể dễ dàng di chuyển điều hòa di động từ nơi này sang nơi khác mà không cần tháo gỡ, chỉ cần chú ý tới ống dẫn gió thải nóng của máy.

Điều hòa di động có đầy đủ tính năng của một điều hòa thông thường như: có 3 chế độ điều hòa không khí (cool, dry, fan),hẹn giờ tắt mở, xoay trở quạt đảo gió, tăng – giảm nhiệt độ. Ngoài ra, máy có một cái remote để bạn dễ dàng điều khiển các tính năng này từ xa, kể cả tắt mở máy. Công suất làm mát lớn nhất của một chiếc điều hòa di động có thể đạt đến 12000 Btu, có thể làm mát những gian phòng rộng từ 20m2 trở xuống. Ngoài ra, điều hòa này còn có công suất làm mát 5000 hay 9000 Btu để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, trên máy đã thiết kế đồng hồ cài đặt giờ để có thể sử dụng chức năng hẹn giờ tắt – mở máy lạnh (on – off). Hoặc thay đổi tốc độ quạt gió từ mức cao (high), trung bình (medium) và thấp (low).
 .

Bạn nào muốn đặt hàng thì gọi điện 0984 888 512

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *