bạn có biết vì sao nên dùng nước tinh khiết không

Theo các nhà khoa học, xu ly nuoc nuôi dưỡng và làm sạch cơ thể con người. Cơ thể người giống như một khối bọt biển, ở đàn ông, lọc nước chiếm 64% khối lượng, còn ở phụ nữ là 70%.
Ngay cả tư duy của Tất cả chúng ta cũng Thuộc vào xử lý nước : sản xuất nước tinh khiết chưa có xử lý nước , chưa có năng lượng thì chưa thể tạo ra sự hoạt động của hệ thần kinh. Bởi vậy vậy, loc nuoc chiếm tỉ trọng cao trong cơ thể – thành phần cần phải bù đắp liên tục. xu ly nuoc tinh khiết là lọc nước chưa có các tạp chất, chất khoáng và bất kỳ virut hay vi sinh vật nào nên xu ly nuoc tinh khiết được cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Nhưng hiện tại nhiều người tiêu dùng lầm tưởng loc nuoc có khoáng chất là tốt cho cơ thể mà chưa nhận hiểu là rằng: khoáng chất trong nuoc Phần nhiều là khoáng vô cơ và chưa được cơ thể hấp thụ. Ngược lại, khoáng vô cơ có ảnh hưởng lớn tới mạng lưới tiêu hóa.
Khoáng chất ở dạng vi lượng cần cho cơ thể, nhưng cần kiểm soát lượng vi chất này. Với mỗi cơ thể khác nhau cần bổ sung vi chất khác nhau. Ví dụ, vận động viên cần nhiều Calcium Bicarbonate trong lọc nước , nên cần có loại nước khoáng bổ sung.
Bởi vậy thế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên: với trẻ em và Phần Lớn người bình thường, cần sử dụng nuoc tinh khiết và bổ sung khoáng chất thông qua thực phẩm.

Để có nước tinh khiết?

Trong lọc nước có rất nhiều thành phần và số lượng các thành phần khác nhau thay đổi theo nguồn lọc nước của từng khu vực. tại Hà Nội, khu vực phía Bắc, xử lý nước sinh hoạt lấy từ nuoc ngầm, nuoc có độ đục và khoáng thấp nhưng lại nhiều kim loại nặng. day chuyen loc nuoc ro Trong khi đó ở khu vực phía Nam, nước sinh hoạt có nguồn gốc từ nước bề mặt, có độ đục cao, có tính chua tại nhiễm phèn ở một số khu vực.
Như vậy để có nuoc tinh khiết, công nghệ lọc được sử dụng cũng đa dạng từ lọc cặn bẩn thông thường là lọc thô hay gọi là UF (ultra filtration) đến lọc tinh là Nano hay cao cấp hơn nữa là lọc thẩm thấu ngược (RO). Lọc RO là công nghệ lọc đảm bảo mang lại nguồn loc nuoc tinh khiết, đặc biệt là khi nguồn lọc nước sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người như Asen (As), Chì (Pb), Cadium (Cd) …. và dư lượng thuốc trừ sâu trong lọc nước . do vậy, lọc RO là phương pháp tối ưu mang lại xử lý nước tinh khiết đích thực.

Theo công nghệ xử lý nước mới lọc RO Side Stream khả năng lọc tới 99% kim loại nặng trong xu ly nuoc và vi khuẩn, virut. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của màng ro RO Side Stream là có tỉ lệ thu hồi xu ly nuoc tinh khiết cao hơn màng lọc nano RO thông thường và giảm được chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.
Lợi ích của hệ thống lọc nước tinh khiết

nước có thể uống trực tiếp giúp cơ thể luôn đảm bảo chưa thiếu xu ly nuoc .

lọc nước được dùng để pha chè, café và các đồ uống ưa thích khác (đá, detox….).

loc nuoc dùng để nấu cơm hoặc canh. Thực tế quá trình đun sôi không loại bỏ được kim loại nặng, nên xử lý nước tinh khiết là phù hợp nhất do nuoc dùng không có kim loại nặng.

nuoc tinh khiết có thể dùng cho nhiều mục đích khác, hệ thống lọc nước công nghiệp đặc biệt trong gia đình có em bé (dùng để pha sữa công thức, uống trực tiếp, tráng bình sữa, sơ chế thực phẩm).

loc nuoc tinh khiết với phụ nữ có thể dùng để tẩy trang, vệ sinh răng miệng.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *