Bể phao liên hoàn cầu trượt 91014B có đặc điểm thế nào?

Con yêu của bạn rất muốn bơi lội, đùa nghịch ở bể bơi trong những ngày hè nóng bức. Nhưng bạn lại ngại ra đường, không thích không gian ngột ngạt và không đảm bảo vệ sinh ở bể bơi công cộng. Do đó, bạn rất muốn mua bể bơi riêng cho con của mình. Ngay bây giờ shop trẻ thơ sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm bể bơi phao liên hoàn cầu trượt 91014B- một sản phẩm có rất nhiều đặc điểm mà bạn mong muốn dành cho bé yêu của mình.

Sau đây là một số thông tin cơ bản của sản phẩm:

Chất liệu: Sản phẩm bể bơi liên hoàn cầu trượt 91014B được làm từ chất liệu cao su tự nhiên siêu bền nên bạn không phải lo lắng là chất liệu của sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế: Bể bơi phao, phao bơi em bé này được thiết kế rất thông minh tiện lợi, con yêu của bạn vừa có thể bơi lội, vừa có thể chơi cầu trượt. Chính nhờ thiết kế độc đáo này sẽ giúp trẻ phát triển các kĩ năng vận động, tư duy linh hoạt và phát triển lành mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc hết sức bắt mắt với nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé thỏa thích khám phá, vui chơi.

Bể bơi phao

Thương hiệu: be boi tre em liên hoàn cầu trượt 91014B có xuất xứ từ thương hiệu Disney là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có nhiều sản phẩm được rất nhiều người tin dùng.

Kích thước: Sản phẩm có kích thước 231 x 165 x 78 cm. Với kích thước này, bé nhà bạn có thể thoải mái vui chơi, đùa nghịch thỏa thích.

Bên cạnh những ưu thế trên, sản phẩm còn có van bơm rất chắc chắn nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho con vui đùa mà không lo bị gián đoạn.

>> Xem thêm: Lựa chọn mua bẻ bơi gia đình hãng nào cho hợp lý

Lưu ý:

-Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

-Khi bé sử dụng sản phẩm phải có sự giám sát của người lớn.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *