Bước vào thế giới cổ tích Disney với đồ chơi Lego

Thế giới cổ tích thơ mộng cùng các nàng công chú Disney đã trở thành hiện thực, với đồ chơi lego Disney, với các bé gái sẽ thực sự yêu thích với những nàng công chúa xinh đẹp của xứ sở thần tiên Disney. Không chỉ chơi vui vẻ, các bé gái sẽ học tập được nhiều bài học lý thú và quan trọng trong việc phát triển của mình.

Bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm đồ chơi xếp hình lego dưới đây cho bé yêu nhà mình.

1. Đồ chơi Lego Disney 41055 – Công chúa lọ lem Cinderella

Cùng dạo chơi với nàng công chúa lọ lem Cinderella, các bé đã quá thân thuộc công chúa lọ lẹm Cinderella, qua bộ phim điện ảnh hấp dẫn Cinderella , sẽ thật tuyệt vời nếu như được hóa thân và lắp ráp thành các công chúa này phải không? Bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí thông minh, nâng cao khả năng sáng tạo và chỉ số cảm súc EQ.

 

2. Đồ chơi Disney Prince  – Cuộc phưu lưu của Ariel

Được làm bằng nhựa an toàn cao cấp và không độc hại, bộ đồ chơi lego – cuộc phiêu lưu của Ariel cho bé hòa vào không gian náo nhiệt dưới đáy đại dương, cùng những chú cá và nàng công chúa Ariel. Trong quá trình lắp ráp bé sẽ hòa mình vào cuộc phiêu lưu, giúp phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo của bé.

Xem thêm: Mùa hè này mẹ nên chọn đồ chơi Lego nào cho bé

 

3. Đồ chơi Lego Disney – Cung điện dưới biển của nàng tiên cá

Với 379 chi tiết, bé sẽ lắp ráp cung điện xa hoa lộng lẫy với 2 nàng tiên cá và những người bạn, bé sẽ cùng bạn bè bước vào không gian vui nhộn, với những chú cá ở dưới biển sâu, thực sự là thích thú phải không? Thích hợp cho các bé gái từ 6 – 12 tuổi, khám phá học hỏi và môi trường và thiên nhiên.

Các mẹ hãy lựa chọn một bộ đồ chơi Lego Disney cho bé học tập và khám phá nhé, đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dành cho con yêu của mình, bé sẽ thực sự thích thú cho mà coi. Chúc bạn luôn vui vẻ bên gia đình!

Xem thêm một số đồ chơi cho bé theo từ khóa:

đồ chơi bằng gỗ cho bé

nhà banh cho bé

xe đẩy em bé

đồ chơi giáo dục

Tác giả: vnadall

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *