Các chú ý nên biết để mua sàn gỗ cho chủ nhà tuổi Thân

Năm tuổi Thân là năm tuổi con khỉ, xưa nay vẫn được người đời nhìn nhận là loài vật thông minh, nhanh nhẹn. Quý chủ nhà nam tuổi Thân gặp năm thân được coi như năm cho những hành trình thử thách để lột xác, sau là sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.

Thích sự tự do, tính cách phóng khoáng nên hạn chế quá nhiều đồ đạc trong nhà để luôn luôn thoải mái, không thấy gò bó khi bước về nhà. Chủ nhà nên chọn những vật dụng làm bằng gỗ như sàn gỗ http://masfloor.com/ có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Không gian bên ngoài nhiều cây cối gần gũi với thiên nhiên. Là người có tính sáng tạo cao nhưng lại rất thông minh, vì thế nên chọn những loại đồ dùng hình thù lạ ngoài hình vuông để phát huy óc tưởng tượng của mình. Không nên chọn những đồ dùng màu sắc sặc sỡ vì chủ nhà tuổi Thân đặc biệt thích những màu sắc tối màu và logic rõ ràng đen ra đen, trắng ra trắng

Nam tuổi Canh Thân mệnh Mộc thạch lựu tức là gỗ cây thạch lựu vì thế tuyệt đối không có những đồ dùng màu đỏ, tượng trưng cho lửa. Chủ nhà nên chọn sàn gỗ thay thế, màu thi công sàn gỗ phải là màu gỗ cây, có hoa văn gân gỗ vì như thế mỗi bước chân chủ nhà bước đi, đều tựa như có một người bạn đang tương trợ mình vậy. Nam tuổi Mậu Thân mệnh Trạch đại thổ nghĩa là mảnh đất rộng lớn. Chủ nhà cũng nên chọn cho mình loại sàn gỗ tự nhiên có màu đất: nâu, xám, tràm để hợp với mệnh của mình.

Đặc điểm chung về tính cách của nam tuổi thân là sự thông minh và tài giỏi hơn so với những tuổi khác. Vẻ hoạt bát, lanh lợi và nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ một cách tỉnh táo và sáng suốt. Tuổi thân đa tài, hài hước, sáng tạo không ngừng trong cộng việc và thích sự thoải mái, tự do. Vì thế hãy thay đổi không gian ngôi nhà thật thoáng đãng, nhiều không khí để chủ nhà được phát huy tối đa những ưu điểm của mình.

Tác giả: congtungtm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *