Camera 360 ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Download camera 360 free thực sự có đầy đủ những gì bạn cần để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Ứng dụng còn cung cấp một loạt ống kính và chế độ chụp lớn, bộ lọc chỉnh tay và hiệu ứng làm đẹp tốt nhất thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt và làm mịn da tuyệt đẹp. Hãy thử làm mới các bức ảnh của mình bằng ứng dụng đầy tính thông minh này nhé, tôi tin bạn sẽ rất thích đấy. Hãy nhanh tay download camera360 for galaxy pocket về điện thoại để chụp ảnh và chỉnh sửa những bức ảnh theo sự sáng tạo của mình bạn nhé.

Camera 360 versi lama

Camera 360 versi lama

Trải nghiệm camera360 for galaxy pocket bạn sẽ được trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉ với chiếc điện thoại trên tay mà không cần phải sử dụng đến chiếc máy ảnh đắt tiền nữa. Camera 360 được hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội nhất chính vì thế mà ứng dụng có vị thế trên thị trường trong lĩnh vực chụp ảnh. Với bộ lọc khổng lồ, tự động bắt nét khuôn mắt, hiệu ứng ảnh phong phú, đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng chỉnh sửa cho người dùng tự mình sáng tạo cho bức ảnh của mình thêm sinh động và sắc nét hơn không còn đơn điệu như trước nữa. Camera 360 là phần mềm chụp ảnh có giao diện đồ họa đẹp mắt, cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng nhiều tính năng tiện ích nên được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm. Camera 360 có rất nhiều tính năng như: Chụp ảnh sắc nét, làm mịn và trắng da, hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng màu kỉ niệm, làm mờ hoặc rõ nét điểm ảnh, thêm khung hình theo phong cách, các tính năng khi chụp ảnh bằng camera 360 hoàn toàn tự động với chế độ chụp ảnh tự động, tự động lấy nét, chế độ chụp kèm hiệu ứng,…Đừng ngạc nhiên khi ai đó ở ngoài rất bình thường nhưng khi up ảnh lên các mạng xã hội như facebook, zalo,… thì rất lung linh, xinh đẹp đó đều là nhờ sức mạnh chỉnh sửa hình ảnh vượt trội của ứng dụng.

Có thể bạn sẽ thích: tubemate apk free

Những đặc điểm nổi bật của download camera360 for galaxy pocket:

Độ phân giải màn hình cao
Ứng dụng chụp ảnh miễn phí
Giao diện đồ họa đẹp mắt
Cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng
Hiệu ứng ảnh đa dạng phong phú
Tạo khung hình cho bức ảnh
Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh
Công nghệ làm sáng mịn da
Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội như facebook, zalo, skype, viber
Nhiều chế độ màn hình
Bộ lọc ảnh đa dạng phong phú
Và nhiều tính năng tiện ích khác nữa

Camera 360 selfie

Camera 360 selfie

Thật tuyệt vời phải không nào, chiếc điện thoại của bạn trở nên hữu ích hơn khi có camera 360, không chỉ để nghe gọi lướt web mà nó còn biến chiếc điện thoại thành chiếc máy ảnh mini để bạn luôn mang bên mình bắt chộp mọi khoảnh khắc ở bất cứ đâu. Hãy download camera360 for galaxy pocket về trải nghiệm và khám phá ngay bây giờ bạn nhé.

Có thể bạn sẽ thích: kamera b 612

Tác giả: thanhbuiplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *