Chia sẻ niềm vui cùng game cờ úp

Trong cuộc sống mỗi người giải trí là điều khá quan trọng, không chỉ mang lại những phút giây thư giãn mà còn mang lại nhiều giá trị khác nữa. Game cờ úp là một trò chơi được nhiều người sử dụng như một cách để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc.

Nơi chơi cờ úp dành cho bạn

Có rất nhiều trang web cung cấp trò chơi này, tuy nhiên mình thấy bigkool là nơi thư giãn tốt nhất đối với mọi người, không chỉ là giải trí, mọi người có thể giao lưu kết bạn với những người cùng sở thích với mình tại đây.

Vẫn là bàn cờ quen thuộc trong trò chơi cờ tướng với số lượng quân cờ không đổi. Điều đặc biệt là trên bàn cờ chỉ có 2 quân Tướng của 2 bên được lật lên, còn tất cả các quân cờ khác đều bị úp ngược xuống bàn cờ. Đấy là sự khác biệt lớn nhất giữa cờ úp và cờ tướng.

Bàn cờ úp quen thuộc của bigkool

Bàn cờ úp quen thuộc của bigkool

Trong ván chơi của mình, mỗi người chơi khi tới lượt của mình sẽ được phép lựa chọn quân cờ để di chuyển. Lúc này, bạn mới được phép lật quân cờ đó lên để xem đó là quân gì và áp dụng quy tắc di chuyển tương tự như đối với cờ tướng.

Riêng quân Sĩ và quân Tượng sẽ không còn bị giới hạn phạm vi di chuyển nữa mà bạn có thể di chuyển chúng khắp bản đồ với quy tắc di chuyển không có gì thay đổi.

Nếu đến lượt mình mà người chơi nào không thể tìm ra một nước đi hợp lệ thì ngay lập tức người chơi đó sẽ bị xử thua cuộc và ván cờ kết thúc. Hầu hết các trang web cho phép tham gia trò chơi này đều có chức năng gợi ý nước đi cho mức độ dễ, khi người chơi mới bắt đầu làm quen với trò chơi này.

Truy cập vào những trang web cho phép người sử dụng trải nghiệm chơi cờ úp, nổi tiếng nhất là Bigkool, bạn sẽ được cảm nhận sức hấp dẫn đặc biệt không thể khước từ đến từ trò chơi này.

Còn nhiều trò hấp dẫn đang đợi bạn

Khi đã cung cấp trải nghiệm chơi cờ úp online miễn phí cho người sử dụng, các trang web sẽ tích hợp thêm nhiều trò chơi trí tuệ và giải trí khác nữa vào hệ thống trò chơi của mình, trong đó phổ biến nhất là đánh cờ tướng.

Là nền tảng của cờ úp, phần lớn người chơi trước khi đến với cờ úp đều tiếp xúc qua trò chơi trí tuệ phổ biến này. Chơi cờ tướng là cách dễ nhất giúp người chơi làm quen với trò chơi cờ úp, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm để có thể chơi cờ úp hay.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những tựa game đánh bài với hệ thống phần thưởng độc đáo, hấp dẫn để có những phút giây giải trí tuyệt với nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia vào cộng đồng người chơi đông đảo của trò chơi trí tuệ này để có những phút giây thư giãn thoải mái sau những căng thẳng mệt mỏi của học tập và công việc?

Tác giả: chan2van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *