Chiếc đồng hồ đeo tay mang theo phong cách ma quái

Hẳn là khi nói đến đồng hồ đẹp cho nam ma quái các bạn sẽ nghĩ đến ngay những mẫu sản phẩm có thiết kế kì dị và không được ưa chuộng cho lắm phải không nào? Tất cả những khái niệm đó sẽ được xóa tan luôn, ngay sau khi mà bạn đọc qua bài viết giới thiệu về chiếc đồng hồ đeo tay có phong cách ma quái mang tên Peren Son of the Dragon (Peren SOD) sản phẩm của hãng đồng hồ Peren Watches đến từ Transylvania, quê hương của bá tước Dracula.

Tại sao lại gọi Peren SOD là chiếc đồng hồ ma quái?

chiếc đồng hồ đeo tay mang theo phong cách ma quái

Được biết thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay Peren SOD được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về một số các câu chuyện ma quái có lịch sử lâu đời tại Transylvania. Với hình thù chủ yếu là gam màu xám và đỏ, thiết kế của nó trông rất ma quái và luôn luôn nổi bật dù là ban ngày hay ban đêm. Điểm nổi bật ở đây chúng ta có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là phần kim đồng hồ, vạch số và quai đeo tất cả đều được tạo điểm nhấn bằng gam màu đỏ nên mới được mệnh danh là chiếc đồng hồ mang theo phong cách ma quái.

đồng hồ đeo tay có phong cách ma quái

Mặt chiếc đồng hồ cơ đeo tay Peren SOD hiện tại đang có đường kính là 40mm, độ dày là 10mm, mặt kính là loại Sapphire cao cấp có khả năng chống xước trong nhiều trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, không chỉ hiển thị ngày giờ bình thường, đồng hồ Peren SOD còn có thêm một số các khung tròn nằm ở hướng 12 giờ và 6 giờ hiển thị chu kỳ của mặt trăng mới một màu đỏ tươi trông rất độc đáo. Khung của chiếc đồng hồ đeo tay này được làm bằng loại thép cao cấp không rỉ, phía bên dưới lắp vỏ có in hình một con rồng lớn trông rất ma quái.

Đánh giá chiếc đồng hồ đeo tay ma quái Peren SOD

chiếc đồng hồ đeo tay cho nam giới mạnh mẽ, ma quái

Nhìn chung mà nói thì thiết kế của chiếc đồng hồ hublot nữ đeo tay ma quái Peren SOD khá tượng và rất nổi bật. Tuy nhiên nếu như bạn là một trong những người yêu thích các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp sang trọng nó dường như không phải là một sự lựa chọn đúng đắn lắm. Đối với các bạn trẻ đam mê công nghệ hay phong cách nổi bật thì có thể chọn Peren SOD là chiếc đồng hồ đeo tay mang theo mình hàng ngày. Chất lượng thì các bạn không cần phải lo lắng vì loại đồng hồ này được sản xuất ở vương quốc đồng hồ Thụy Sĩ nhé.

Tác giả: chienduong.it

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *