Chọn mua mặt kính iphone 5 chính hãng

Apple liên tục cho ra những đổi mới mới cho smartphone iPhone với thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng với màn hình cảm ứng dùng kĩ thuật Retina chuẩn HD và sử dụng công nghệ mặt kính điện thoại cường lực ion tăng cường độ bền. Tuy nhiên người dùng iPhone 4/4s iPhone 5/5s thay kính iPhone 5 vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hiển thị bị hư, sọc, vàng…Việc khách hàng cần làm là đem chiếc iPhone tới ngay các trung tâm thay thế màn hiển thị mặt kính iPhone uy tín tại TPHCM để được thay thế nhanh chóng.
Bài viết này thành trung Mobile sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết nguyên do và giải pháp nhận biết iPhone bị hư hỏng mặt kiếng hay màn hiển thị để có cách nhìn tổng quát và hướng sửa chữa hợp lý.

Dịch vụ Cửa hàng Thành Trung sản xuất
thay màn hiển thị iPhone 4/4s
thay màn hình iPhone 5/5s/5c
thay màn hình cảm ứng iPhone 6/6Plus
thay mặt kính màn cảm ứng iPhone 4/4s
thay mặt kiếng iPhone 5/5s/5c
thay thế mặt kính iPhone 6/6 Plus
Tại Thành Trung Mobile một trong những dịch vụ hàng đầu cho iPhone đó là thay thế mặt kính, thay mặt kính iPhone 5 tại cửa hàng được thực hiện một cách đẳng cấp cùng với các điện thoại móc hỗ trợ tiên tiến, máy ép kính xuất xứ động, điện thoại hấp mặt kính, do vậy mà điện thoại sau khi thay mặt kính điện thoại xong luôn có tính thẩm mĩ cao, cùng thời gian nhanh chóng, mọi người con lo lắng khi bị hư hỏng mặt kính hãy tới cửa hàng để được check lại miễn phí.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-5

Thật không may nếu như trong quy trình dùng, quý khách chẳng may làm rơi hoặc làm smartphone va đập mạnh nhiều lần dẫn tới những hỏng hại về mặt kính điện thoại, cảm ứng. Quý khách đang lo âu không biết nên xử lý như thế nào? chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố một giải pháp triệt để và nhận những hỗ trợ về mặt kính iPhone 5 một giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Khi nào cần thay cảm ứng, mặt kiếng iPhone 5 ?

Mặt kiếng bị hư hỏng, bể thành nhiều mảng do hư hỏng
màn hình cảm ứng bị ố, bị nổi sọc hoặc màn hình chỉ hiển thị màu đen
cảm ứng bị loạn hoặc bị liệt màn cảm ứng hoàn toàn
=> Nếu quý khách đang gặp phải trong những lỗi trên, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được thay thế mặt kiếng iPhone 5S với chi phí ưu tiên

Chương trình thay mặt kính iPhone 5 hàng công ty
Thành Trung Mobile là trung tâm khắc phục mặt kính iPhone 5 hàng đầu tại TP.HCM. Nhờ phụ kiện chính hãng cùng điện thoại móc tiên tiến, công nghệ ép kính hiện đại, chiếc máy của bạn sẽ được khắc phục hư hoàn toàn và có chất lượng tốt nguyên zin 100% sau trong khi sửa chữa. Quy trình thay mặt kính điện thoại, thay thế màn cảm ứng iPhone 5 nhanh chóng và an tâm chỉ 45 phút, điện thoại sẽ được giữ cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Hãy tới Thành Trung Mobile để chiếc điện thoại của khách hàng được chăm sóc hợp lí!

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *