Chương 13: Lời đề nghị dâm đãng

Chỉ còn một ngày nữa là Maria sẽ ra về Nhật Bản, Nam thật sự không muốn bỏ lỡ cơ hội này, anh muốn một lần nữa được say đắm cùng với thân thể nồng cháy của Maria.

Nghĩ vậy, Nam mạnh dạn đến phòng Maria để nói chuyện. Vào phòng, anh nhìn thấy một lọ gel bôi trơn Durex khác đang để trên bàn. Đây có lẽ là loại thuốc bôi trơn tốt nhất mà các cô gái hay dùng thì phải, vì dường như đi đâu cũng thấy có một cô gái nào đó đang dùng chất bôi trơn này thì phải.

chuong-13-loi-de-nghi-1

“Em đỡ mệt chưa? hôm qua hú hồn nhỉ, may mắn là cả hai đều không sao” Nam hỏi Maria bằng tiếng Nhật.

“Em khỏe rồi, thật may mắn vì có anh đỡ hộ em nhát dao ấy, cánh tay anh đã đỡ chưa?” Maria vừa nói vừa nhìn vào cánh tay bị đâm hôm trước của Nam.

“Vết thương ấy đỡ nhiều rồi, nhưng em biết anh nhớ nhất điều gì vào tối qua không?” Nam nói và nhìn thẳng vào mắt Maria.

Dường như cô có vẻ hiểu được ý Nam nên đỏ mặt cúi xuống mà không nói gì.

“Anh nhớ nhất là thân thể tuyệt đẹp của em, kể cả khi trước đây anh ở bên Nhật anh cũng chưa bao giờ được nhìn thấy, anh muốn được một lần nữa nhìn thấy cơ thể em, chỉ còn có tối nay thôi, mai em phải về Nhật rồi, anh không biết cho đến khi nào mới có thể gặp lại em được nữa?” Nam nói trong ánh mắt thành khẩn.

Maria ngại ngùng mỉm cười đồng ý, có lẽ cô cũng muốn có thêm một đêm mặn nồng nữa cùng với Nam.

“Mà cái lọ hôm qua anh xịt vào mắt tên cướp ấy là gì vậy? Cái lọ ấy đã cứu mạng chúng ta, sau khi anh dùng cái lọ ấy xong cũng cứng và mạnh mẽ hơn hẳn” Maria ngạc nhiên hỏi Nam bằng tiếng Nhật.

“À, đấy là lọ Stud 100, thần dược đấy, nó là thứ giúp chúng ta có cuộc yêu sung sướng hơn, giống như lọ gel bôi trơn trên bàn em đấy!” Nam nháy mắt với Maria.

chuong-13-loi-de-nghi-2

“Nhưng tối nay anh muốn có một cuộc làm tình thú vị và mang lại nhiều cảm hứng lạ hơn so với tối qua” Nam mở lời đề nghị.

“Nhưng anh định làm thế nào?” Maria tò mò hỏi.

“Chúng ta sẽ chơi trò 3 người nhé, sẽ có thêm một người phụ nữ nữa, anh đảm bảo là sẽ cực kỳ thú vị đấy, đó chắc chắn sẽ là cuộc yêu sướng nhất mà em đã từng trải qua” Nam gạ gẫm Maria.

Maria hơi suy nghĩ một chút rồi cũng gật đầu đồng ý với Nam. Có vẻ cô cũng rất tò mò không biết cái cảm giác khi quan hệ 3 người sẽ như thế nào. Cô hồi hộp chờ đợi buổi tối thú vị nhất của cô khi ở Việt Nam sẽ như thế nào.

Còn về phần Nam, anh cũng đang mỉm cười, anh đang tiến về căn phòng của người phụ nữ anh muốn chơi trò 3 người cùng. Người phụ nữ này là ai?

Tác giả: hanmanhcuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *