Chuyên cung cấp phụ kiện chó mèo tại bảo duy pet

Khi mà những chú cún cưng, mèo cưng đang ngày một trở nên thân thuộc với cuộc sống con người, và có vai trò quan trọng trong giá trị tinh thần thì đồ ăn chó mèo, phụ kiện chó mèo cũng được quan tâm hơn.

Bảo Duy pet cửa hàng cung cấp đầy đủ và phong phú các loại phụ kiện chó mèo, để những chú cún cưng, mèo cưng của bạn được chăm lo một cách tốt nhât. Đây chính là thiên đường mua sắm của thú cưng với nhiều mặt hàng thú vị, đa dạng và Màu sắc để bạn và thú cưng thả sức lựa chọn.

phu-kien-cho-meo

Thời trang cho thú cưng

Khi mùa đông đang đến dần và nhiệt độ bước đầu hạ thấp, thì quần áo cho thú cưng là vô cùng cần thiết, vừa giúp cho chúng giữ ấm cơ thể, không bị bệnh còn giúp chúng trở nên xinh xắn. Các sản phẩm đang rất được ưa chuộm như quần áo cho cún, váy cho cún, váy cho miu…

Vòng chuông cho chó mèo

Nếu bạn cần một phụ kiện để cho thú cưng của bạn trở nên thật xinh xắn, vừa giúp bạn có thể biết được thú cưng của bạn đang ở đâu hoặc sự xuất hiện bất ngờ của chúng thì những chiếc chuông cho chó mèo là thứ bạn cần. Với hình dáng nhỏ xinh, được thiết kế bằng đồng hoặc bọc vải, thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ. Khi thú cưng của bạn dịch chuyển, chuông sẽ reo theo nhịp tạo âm thanh vui tai, báo hiệu sự xuất hiện của chúng. Với những chiếc chuông nhỏ xinh, chú cún cưng của bạn sẽ chẳng bao giờ chơi trò trốn tìm làm bạn băn khoăn lo lắng tìm kiếm nữa.

Dây dắt cho chó mèo

Khi bạn và thú cưng cùng nhau dạo phố hoặc đi chơi công viên thì đây chính là vũ trang để bạn điều khiển những chú cún tinh nghịch, những chú mèo mải chơi. sản phẩm này để giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát thú cưng, không để chúng chạy linh tinh ngoài tầm điều hành và kiểm soát.

Đồ chơi cho chó, đồ chơi cho mèo

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ chơi chó mèo mà bạn cần, làm cho thú cưng của bạn vui vẻ chơi đùa, tạo niềm vui cho chúng.

Vật dụng ăn uống

Đồ ăn sẽ được đặt vào những chiếc bát, những chiếc đĩa xinh xắn dành riêng cho chúng, tạo cho chúng thói quen ăn uống hợp vệ sinh.

Tại Bảo Duy pet shop bạn và thú cưng tha hồ chọn lựa những vật dụng tiện ích, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sữa tắm cho mèo,sữa tắm cho chó và đồ ăn chó mèo.

Nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

Web: http://phukienchomeo.info/

SĐT :0915.38.17.87

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *