công cụ xem phim, xem video và tivi miễn phí VLC for Android

Không biết các bạn thì thế nào chứ tôi thì khá là ngán ngẩm với cái khoản ở trọ các bạn ạ. Có vô số những thiếu thốn cũng như điều kiện sống không được chu đáo nhưng có lẽ thứ khiến cho tôi ghét nhất đấy chính là việc ở trọ không có điều kiện để kéo cáp mà xem tivi. Buồn chán biết mấy khi quanh ra quẩn vào một mình mà không có gì để giải trí cho đỡ chán. Thế rồi một hôm đang ở trên lớp mà thằng bạn tôi nó lại mở điện thoại ra và xem tivi được các bạn ạ. Cả một trận bóng mà cứ xem mượt mà không hề có chút lag hay giật gì cả khiến cho tôi ngưỡng mộ thằng bạn hết sức. rồi vặn vẹo hỏi mãi nó mới khai ra cách để làm được điều đó, không có gì khó khăn như tôi tưởng tượng ban đầu các bạn ạ, chỉ việc sử dụng VLC for Android là ngay tức thì ai cũng có thể có được chiếc tivi di động.

VLC for Android là một phần mềm cho phép người dùng có thể xem phim, xem video và cả xem tivi trực tuyến ngay trên thiết bị di động. Phần mềm VLC for Android hiện đang thống trị ngôi vị đầu tiên trên bảng xếp hạng các ứng dụng được yêu thích cũng như là các ứng dụng được truy cập nhiều nhất trên kho ứng dụng di động. Bật mí thêm cho bạn nhé, VLC for Android hiện đang là ứng dụng cho phép tải về thiết bị miễn phí nên hãy mau chóng sỡ hữu ngay người bạn tiện ích này nhé. Chia sẻ ứng dụng độc đáo này cho bạn bè qua Facebook app – ứng dụng mạng cộng đồng rộng lớn cùng nhau khám phá nhé.
Kể từ ngày có ứng dụng VLC for Android l thì cái số ở trọ của tôi bỗng trở nên tươi mới hẳn các bạn ạ. Chỉ với việc kết nối di động với mạng Interet, truy cập vào ứng dụng là tôi có thể đón xem mọi video, bộ phim mà tôi muốn với chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Live me Streaming app – ứng dụng phát video trực tuyến độc đáo kết nối bạn bè. Đặc biệt là ứng dụng VLC for Android mang tới cho tôi tính năng xem tivi trực tuyến ngay trên di động. Việc không có tivi hay không có cáp để đón xem nhiều kênh hay giờ đây đã không còn là vấn đề gì to tát với tôi nữa. Chỉ với việc truy cập VLC for Android, bấm chọn tính năng xem tivi và chọn kênh mà tôi yêu thích, thế là tôi có thể đón xem chương trình một cách trực tiếp trên điện thoại với chất lượng ổn định và tốc độ load nhanh y như đang xem tivi vậy.
VLC for Android đã mang tới tôi nhiều trải nghiệm thú vị vô cùng, tin tôi đi, download ngay VLC for Android về trên thiết bị và bạn sẽ bị nó mê hoặc y như tôi vậy.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *