Công năng cho mẫu biệt thự 2 tầng 8,4x14m

Công năng cho mẫu biệt thự 2 tầng 8,4x14m

thời khắc này chúng tôi sẽ gửi tới độc giả các thông tin về phương pháp tạo kiểu không gian nhà diện tích rộng dựa trên bản vẽ mặt bằng khu đất thiết kế nhà biệt thự hai tầng 8,4x14m ở dưới đây. với loại kiểu dáng biệt thự đẹp này – cả nhà sẽ sở hữu được cách chia không gian sinh hoạt hợp lý có phần lớn nhóm phòng chuyên dụng cho cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên ở mức nhân tiện nghi cao nhất. Và dưới đây sẽ là các thông báo cẩn thận về ko gian sinh hoạt tại mỗi tầng – mời mọi người cùng theo dõi
.

Tầng 1: Trên mặt bằng, đề án được thiết kế theo một hình chứ nhật đơn thuần, nhằm tạo thành cảm giác vuông vắn cho không gian. Tầng 1 gồm các ko gian : phòng khách rộng 27m2 tiếp cận trực tiếp từ của chính, bên canhj đó là nhà thờ tổ với lối tiếp cận riêng, cũng nằm trong ko gian phòng khách tạo sự thông thoáng cho không gian tại đây. Đi qua phòng khách là phòng ăn có diện tích 15 m2 cũng sở hữu lối tiếp cận riêng từ ngòai vườn vào. Tiếp đến chính là phòng ngủ của chủ nhà mang diện tích 25m2, kế bên đó là nhà bếp có diện tích đa dạng – phù hợp có việc hội tụ đông người mối khi nhà sở hữu giỗ chạp,… Vệ sinh được sắp xếp vị trí kín đáo về phía cuối của thiết kế nhà đẹp để đảm bảo về vệ sinh cũng như phong thủy.

mb-biet-thu-2-tang-doc-dao

Tầng 2 : ko gian trên tầng hai có diện tích nhỏ hơn tầng 1 nhấn mạnh vào sự riêng tư của các thành viên trong gia đình, với phòng ngủ cho con trai sở hữu diện tích 25m2 co ban công đón ánh nắng và thông gió bỗng dưng, và không những vậy là phòng ngủ cho con gái mang diện tích 17,5m2 cũng với ban công mở ra bên ngoài. cả ha phòng đều sử dụng chung một không gian sinh hoạt chung chuyên dụng cho cho vui chơi cũng như học tập của 2 chị em, đằng mặt sau nhà ấy là nhà vệ sinh thẳng trục đứng sở hữu vệ sinh tầng 1.

sở hữu phối cảnh 2 bản vẽ khu đất của thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng ở trên – các bạn bè sẽ thấy được tuy rằng với 1 diện tích đất lớn từ 100-200m2, thì việc san sớt ko gian để phục vụ sự hợp lý, linh động và đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của gia đình mình lại đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng. không thể làm cho sơ lược mà thiếu sự cân kể đúng theo đặc điểm sống của gia đình mình. Hãy gọi đến số 0915100288 để anh chị em được tương trợ nhóm thông tin tư vấn sáng tạo kiến trúc dành cho đề án của mình ngay cấp tiến nhé.

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *