công nghệ lọc nước

Nước thì không còn xa lại gì với mọi chúng ta khi nào nào chung ta cũng dùng nước cho sinh hoạt . Bời vì vậy có thể nói nước là khởi nguồn của sự sống , day chuyen loc nuoc dong binh chưa có nước Tất cả chúng ta sẽ chưa thể sống được .
Hiện tại với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh đe dọa đến sức khỏe tính mạng của con người. Làm cách nào để chúng ta có thể đảm bảo của bản thân và gia đình ?
cách thức hữu hiệu nhất giành cho bạn và gia đình là sử dụng hệ thống loc nuoc tinh khiết với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h do công ty vinaro cung cấp.
mạng lưới nước là gì ?
mạng lưới lọc nước là sử dung công nghệ RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. hệ thống   lọc nước này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. Nước thông qua màng ro   lọc RO sẽ đạt an toàn sử dụng an toàn , day chuyen loc nuoc tinh khiet đảm bảo sức khỏe con người cho người sử dụng.
Giới thiệu mạng lưới nước :
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty lọc nước việt an là mạng lưới nuoc , sản phẩm này được lắp ráp do nhà hệ thống usapec theo công nghệ lọc tiên tiến của Hoa Kỳ . Quy trình chế tạo theo an toàn sử dụng ISO 9001-2015 an toàn sử dụng quốc tế khắt khe nhất bây giờ .
Bắt đầu với máy lọc nước ,nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.mạng lưới bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nước qua mạng lưới tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo nước sẽ được đưa thông qua mạng lưới sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi thông qua mạng lưới là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của nước.
hệ thống lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có hệ thống màng ro lọc nước RO , do đây nước được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông thông qua màng lọc ro thẩm thấu ngược.dây chuyền lọc nước Nước sau khi qua màng lọc nano này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *