Công ty may đồng phục tại Đà Nẵng đẹp, chất lượng

Xin giới thiệu đến mọi người về Công ty may đồng phục tại Đà Nẵng đẹp, chất lượng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Đừng lo lắng về vấn đề may đo, thiết kế đồng phục vì đã có Đồng phục Đà Nẵng của chúng tôi.

mu dong phuc2

Công ty may đồng phục tại Đà Nẵng đẹp, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, với phương châm dù bạn ở đâu chúng tôi cũng luôn đến bên bạn, nhiệt tình tư vấn, nhiệt tình thiết kế lên mẫu áo khiến bạn phải hài lòng. Cùng sự chuyên nghiệp trong đường kim mũi chỉ, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục học sinh thật trang nhã, thẩm mỹ, thoải mái cho người mặc. Công ty chúng tôi sử dụng các loại vải như

  • Vải cotton 65/35: Cấu thành từ 65% sợi bông tự nhiên và 35% sợi tổng hợp polyester. Loại vải này mềm và có bề mặt hơi mịn, vải thoáng. Vải cotton 65/35 có 2 loại là vải cotton 65/35 co dãn ít và vãi cotton 65/35 co dãn nhiều.
  • Vải cotton 100%: Vải được cấu thành từ 100% sợi bông tự nhiên. loại vải này có bề mặt hơi thô, nhìn vào thấy vải hơi đổ lông. Tuy nhiên vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt. => Để nhận biết sợi vải cotton, bạn có thể đốt một góc nhỏ của vải. Nếu chỗ vải co quắp lại( giống như đốt nylon) thì là vải có pha sợi tổng hợp. Nếu chỗ đốt rã ra thành mụi tro thì là vải cotton.
  • Vải cá sấu: Cấu thành từ 65% sợi bông tự nhiên và 35% sợi tổng hợp. Đặc điểm nhận dạng của vải cá sấu là lỗ vải khá to( giống lỗ tổ ong), vải cá sấu có 2 loại là vải cá sấu co giãn ít và vải cá sấu co giãn nhiều.
  • Vải thun lạnh: Chất liệu vải áo đồng phục cấu thành từ 100% sợi tổng hợp, với kiểu dệt đặc biệt giúp vải không bị nóng và xù lông. Loại vải này hơi mỏng, nhưng bóng mượt  có độ thấm hút và co giãn cao.
  • Vải nỉ: Cấu thành từ 35% sợi bông tự nhiên và 65% sợi tổng hợp polyester. Vải nỉ dày, mặc rất ấm, thường được sử dụng để may áo khoác ấm. Loại vải này có độ co giãn cao và bề ngoài bóng mượt.

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các loại đồng phục nói chung, là nơi May đồng phục tại Đà Nẵng giá rẻ đáp ứng cho nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp như Bán áo thun trơn tay lửng tại Đà Nẵngin bảng tên tại Đà Nẵngđồng phục công nhân đẹp tại Đà Nẵngmẫu áo ấm đẹp tại Đà Nẵng…. liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu và thắc mắc.

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *