Công ty nào cho thuê vps chất lượng tốt nhất?

VPS hay còn là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Virtual Private Server, nghĩa là máy chủ ảo được cài đặt riêng tư. Cài đặt, thuê VPS cho mình quý khách hàng cũng có thể thấy nó phần nào giống với Shared Host.

 

Cho thuê VPS

Sẽ có nhiều VPS cũng lúc được đặt ở trên cùng một máy chủ vật lý mà được tạo ra từ công nghệ ảo hóa hiện nay. VPS so với Shared Host thì khác nhau ở điểm nào khi mà giá thành cao hơn, tính năng phục vụ được cho các web dữ liệu lớn hơn?

Lý do khác biệt ở đây là nếu so với Shared Host thì những gói host tương tự này sẽ được quyền chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý trong một dung lượng cho phép không hề cao. Ví dụn như chúng ta đang sở hữu một máy chủ trang bị 6 cores/12 threads, 3 VPS khác nhau có thể được tạo ra với thông số 2 cores/4 thread.

Cùng với gói VPS này chúng ta có thể tạo ra thêm 50 dịch vụ Shared Host được cài đặt chung để sử dụng tài nguyên sẵn có từ 2 cores/4 threads ban đầu. Vậy là với 2 cores/4 threads được trang bị với chi phí thấp nhưng bạn sẽ có quyền chia nhiều hơn cho các gói Shared Host, cùng với những tài nguyên từ cấu hình này người dùng có thể sẽ cho nhau một cách gần như không giới hạn trong 2 cores/4 threads.

Người sử dụng ít hơn sẽ dành phần dung lượng cho người sử dụng nhiều hơn, nhưng chi giới hạn trong mức xử lý cho phép đã được đăng kí như trên. Nhưng nếu chúng ta sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS thì sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Khi mà mỗi VPS đều được trang bị những thông số RAM riêng biệt cho mỗi người dùng, chủ nhân cũng có toàn quyết để sử dụng tất cả tài nguyên đã được cấp phát này. Ví dụ như VPS của bạn có 2GB và RAM cùng với 2 CPUs. Lúc này bạn sẽ có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên dữ liệu này mà không còn lo lằng phải chia 5 sẻ 7 cho các website khác.

Hosting Viet luôn có đội hỗ trợ Live Chat riêng cho người dùng

Hosting Viet luôn có đội hỗ trợ Live Chat riêng cho người dùng để có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7/365 bất cứ nơi đâu và lúc nào cần thiết, các thông tin cho thuê chỗ đặt máy chủ fpt mới nhất, thịnh hành nhất. Hoặc ngay cả với dịch vụ VPS hosting unmanage thì đội hỗ trợ của Hosting Viet sẵn sàng giúp bạn tốt hơn. Mọi thời gian khách hàng cần đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để có mặt và tư vấn giúp bạn.

Để có thể giải quyết mọi vấn đề từ nhỏ nhất trong thời gian tức khắc. Họ cũng là những người nắm vững về các hệ thống cơ sở hạ tầng, công nghệ điện toán đám mây của đang được cấp phát để sẵn sàng hỗ trợ riêng cho nhu cầu xử lý của bạn. Truy cập https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re để được phục vụ tốt nhất ngay lúc này.

Tác giả: trungvan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *