Đặc biệt ưu tiên cho lao động nữ nộp hồ sơ tháng 3, 4/2016

Theo chu kỳ tuyển chọn lao động hàng năm của các xí nghiệp đang làm việc với Công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam trong tháng 3 và tháng 4/2016, nhiều đơn hàng tuyển chọn lao động nữ với số lượng rất lớn. Đây là những xí nghiệp lớn tại Nhật Bản, quy mô lên đến hàng ngàn lao động, mỗi năm tiếp nhận rất nhiều lao động nước ngoài.

nu-tts-nhat-ban

Các xí nghiệp này đang phát triển khá bền vững, những lớp lao động trước TTC đã đưa đi có những phản hồi tốt về mức thu nhập, chế độ phúc lợi mà công ty đem lại. Do số lượng tuyển là rất lớn và gấp từ nhiều xí nghiệp liên tục gửi về, lượng hồ sơ công ty chúng tôi nhận được lại chưa nhiều. Công ty sẽ triển khai những cơ chế đặc biệt cho ứng viên nữ tham gia trong tháng 3 và tháng 4/2016  này. Thông tin cụ thể dưới đây:

1. Cam kết của công ty:

Ứng viên nữ tham gia trong tháng 3 cho đến tháng 4 đảm bảo được thi tuyển trực tiếp tối thiểu từ 3-4 đơn hàng, từ đó đảm bảo cơ hội có được hợp đồng lao động với xí nghiệp Nhật trong 2 tháng này lên đến trên 85% (dễ dàng cả với những ứng viên có ngoại hình kém, hoặc có nhiều yếu thế bất lợi khác). Như vậy cơ hội người lao động sẽ nhập cảnh sớm là rất cao, và đây là những đơn hàng của các đối tác đã làm nhiều năm với công ty nên rất đảm bảo.

Doanh nghiệp Nhật Bản phỏng vấn thực tập sinh nữ tại công ty

2. Đối tượng tham gia rộng:

– Học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông
– Các ứng viên tham gia tại các công ty XKLĐ khác nhưng chưa trúng tuyển
– Người lao động có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản
– Sinh viên mong muốn có thu nhập và học thêm tiếng, kỹ năng làm việc của người Nhật

3. Điều kiện tuyển chọn

– Nữ giới có độ tuổi từ 18 đến 32 có sức khỏe và thể lực tốt
– Chiều cao/cân nặng: từ 148/40 trở lên
– Tốt nghiệp cấp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên
– Chưa từng xin visa đi Nhật
– Thị lực 4/10 trở lên

4. Thủ tục thi tuyển

– Hỗ trợ tối đa về thủ tục làm hồ sơ giấy tờ
– Không cần học tạo nguồn, trước thi thi tuyển trực tiếp nhập học tiếng 3-4 ngày (Sơ tuyển và chốt danh sách trước từ 10-15 ngày để gửi cho phía xí nghiệp)
– Thi tuyển nhiều lần, nhiều xí nghiệp (ngay sau khi có kết quả trượt, hồ sơ ứng viên được chuyển sang đơn tuyển chọn ngay sau và tiếp tục thi tuyển với xí nghiệp khác sau vài ngày)

5. Chi phí tham gia

– Hỗ trợ chi phí đơn hàng
– Hỗ trợ học phí đào tạo (miễn hoàn toàn học phí và nhà ở sinh hoạt đầu vào)
– Hỗ trợ học phí ăn ở đào tạo nâng cao sau trúng tuyển
Các hỗ trợ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại cán bộ tuyển dụng

6. Thủ tục đặt cọc chống trốn

Có nhiều chính sách đặc biệt cho những đơn hàng trong 2 tháng này về cả thủ tục đặt cọc chống trốn (ký quỹ ngân hàng) so với chính sách mà hiện tại công ty đang áp dụng. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết

7. LIÊN HỆ:

Hồ sơ tham gia ứng viên vui lòng gửi trực tiếp theo địa chỉ: (Chúng tôi vẫn nhận hồ sơ liên tục khi các bạn gửi về công ty, sau khi có đơn tuyển dụng, công ty sẽ gọi lại cho các bạn và hướng dẫn hoàn thiện thủ tục tham gia)

Phòng Tuyển dụng Nhật Bản

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng này làm việc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản Công ty CP Nhân lực Nhật Bản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *