Đặc điểm nổi bật của ghế ăn dặm bằng gỗ

Cho bé ngồi ăn trên ghế ăn dặm hiện nay đang là phương pháp được các mẹ sử dụng phổ biến. Ghế ăn tiện lợi hữu ích cho mẹ chăm sóc hiệu quả hơn trong các bữa ăn. Ghế rung cho trẻ sơ sinh có nhiều loại được bán trên thị trường, cùng tìm hiểu về ghế ăn bằng gỗ cho bé dưới đây.

>> Kinh nghiệm mua ghế ngồi ăn dặm 

1. Chắc chắn, tiện lợi

Ghế ngồi ăn dặm cho bé loại này được làm từ gỗ cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn nên rất chắc chắn. Ghế có dây đai an toàn cho bé, chống đổ ngả nên mẹ có thể yên tâm để bé ngồi trên ghế mà không lo bị ghế đổ, hạn chế ở mức thấp nhất khiến bé bị thương. Bàn ăn phía trước tháo lắp dễ dàng ghế có thể gập lại gọn gàng. Với thiết kế bàn ăn dời, bạn có thể tháo dời bàn ăn ra khi bé đã lớn và vệ sinh dễ dàng hơn rất tiện dụng cho các mẹ và mọi gia đình, khay ăn rộng và thoải mái sẽ tạo cho bé cảm giác được ăn cùng gia đình và khả năng độc lập của bé cũng được phát triển tốt

2. Dễ dàng điều chỉnh độ cao

Ghế ăn bằng gỗ có đặc điểm dễ dàng điều chỉnh độ cao để bé có thể ngồi ăn phù hợp, đặc biệt là được ngồi ăn cùng gia đình. Đối với trẻ nhỏ, được ngồi ăn cùng gia đình sẽ rất thích thú, thấy được tình yêu thương của gia đình. Ngoài ra, bé có thể nhìn mọi người ăn rồi học theo rất nhanh. Sau khi cho bé ăn xong, có thể gấp ghế gọn lại rồi cất đi, rất tiện lợi.

3. Dễ dàng vệ sinh

Nhiều bà mẹ than phiền rằng lau dọn và giải quyết “hậu quả” sau khi bé ăn rất vất vả bởi có những khi bé ăn thì ít mà thức ăn vương vãi thì nhiều, việc vệ sinh càng khó khăn hơn khi thức ăn hôm đó thuộc dạng lỏng.

Vì được làm bằng gỗ và có cấu tạo đơn giản nên việc vệ sinh “bãi chiến trường của bé sau mỗi bữa ăn khá đơn giản chứ không khó khăn như các loại ghế ăn bằng nhựa.

Giá thành thấp hơn so với các loại ghế ăn bằng nhựa

Hầu hết các loại ghế ăn cho bé bằng gỗ trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được sản xuất trong nước nên giá thành luôn rẻ hơn so với các loại ghế ăn cho bé bằng nhựa nhập khẩu, giá dao động từ vài trăm ngàn đồng – 1 triệu đồng.

Chất lượng của sản phẩm cũng rất đảm bảo do đó mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn cho con chiếc ghế ăn cho bé bằng gỗ nhé.

Ngoài ghế ăn bằng gỗ thì ghế ăn bằng nhựa cũng là lựa chọn rất tốt. Một số ghế ăn bằng nhựa như ghế ăn dặm summer, ghế ăn mastela có mức giá bán vừa phải mà chất lượng cũng rất tốt.

Mẹ có thể tham khảo thông tin về các loại ghế ăn cho bé bằng gỗ cũng như các sản phẩm đồ đùng cho bé khác tại Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *