đầu tư hệ thống lọc nước bảo vệ sức khỏe

Trong cuộc sống  bận rộn như hiện tại . chúng ta chỉ cần đầu tư một hệ thống lọc nước tiên tiến là có thể sử hữu được nguồn sạch, an toàn , đảm bảo.
Tuy nhiên vẫn còn chưa ít người còn băn khoăn về chất lượng xu ly nuoc đã thông qua xử lý , liệu lọc nước đã sạch hoàn toàn và có thể uống được ngay chưa ?
Với công nghệ xử lý nước lọc nước RO mạng lưới lọc nuoc tinh khiết đóng chai inox 300 lít/h-van cơ của việt an   nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc lọc nước sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về Vấn đề trên:
RO là từ viết tắt của reverse osmosis
công nghệ RO là một thành tựu quan trong của khoa học công nghệ . Được ra đời vào những năm 50-60 của thế kỷ trước  do Mỹ ,phát minh Bởi nhà khoa học Oragin. công nghệ lọc RO nhanh chóng dẫn đầu trong ngành lọc lọc nước , lọc nuoc .
hệ thống lọc nuoc tinh khiết đóng chai inox 300 lít/h-van cơ. Sử dụng công nghệ lọc loc nuoc RO  tiên tiến của Hoa Kỳ với công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược sử dụng màng nano bám thấm để loại bỏ các bụi bẩn,các tạp chất,các độc tố có từ trong loc nuoc . công nghệ RO với tốc độ và áp lực nước lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt các phân tử  lọc nước sẽ chảy qua các lỗ lọc các tạp chất sẽ bị giữ lại và chảy theo dòng nuoc thải .Nên màng ro RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.
+, Quy trình lọc lọc nước hoàn toàn kép kín, tự động nên xử lý nước có độ sạch tinh kiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống lọc nước tinh khiết đạt an toàn sử dụng quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng FDA của Hoa Kỳ .

+, Các vật  liệu như : Bơm đẩy đầu , ly lọc , cột lọc… của hệ thống inox van cơ 300 lít được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp máy không bị ăn mòn oxi hóa , thích nghi với mọi môi trường khí hậu.
+, Tuổi thọ của sản phẩm đạt từ 15 năm trở lên,bảng giá cả hợp lý phải chăng.
+, Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, mạng lưới dây truyền lọc xu ly nuoc tự động vận hành toàn bộ quy trình lắp ráp xu ly nuoc tinh kiết, tự động ngắt khi có sự cố về điện.
Vậy mọi người còn đắn đo băn khoan gì nữa mà chưa chọn sản phẩm hệ thống lọc lọc nước tinh kiết đóng chai inxo 300 lít/h của công ty usapec .

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *