Du học anh 2016 học bổng lớn trường Cardiff

Nếu đang có dự định du học anh quốc thì nên chọn ngôi trường Cardiff thành viên của tập đoàn Russell mang đến cho các sinh viên những điều kiện học tập nghiên cứu tốt nhất và được hỗ trợ cao từ trường.

dh-anh-quoc

Đi Du học anh quốc sinh viên sẽ hài lòng với những ngôi trường chất lượng tại anh quốc trong đó có Đại học Cardiff thành viên của tập đoàn Russell – nổi đầy đủ danh tiếng và điều kiện thuận lợi về học tập. Với Cardiff đại học tốt nhất anh quốc được các tổ chức giáo dục đánh giá tích cực, thành viên của tập đoàn Russell. Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu. Đại học Cardiff một trong những trường lâu đời nhất tại UK, trải qua gần 200 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và là thành viên của Tập đoàn Rusell.

Một số chuyên ngành đào tạo tư vấn du học anh quốc : hóa học, khoa học máy tính, nha khoa, khoa học, kỹ sư, ngữ văn anh, truyền thông, triết học, nghiên cứu về văn hóa châu âu, ịch sử và khảo cổ học, báo chí, văn hóa và truyền thông, luật, toán, sư phạm, dược sĩ, không gian, tôn giáo và thần học, khoa học xã hội.

Đại học Cardiff với 12 ký túc xá với nhiều chỗ ở dành cho sinh viên mới. Sinh viên được chọn để sống trong các khu nhà tự nấu ăn hoặc không phải nấu ăn, ở chung nam nữ hoặc các khu nhà dành riêng cho nữ, ở trong các phòng hoặc các căn hộ, sống trong thành phố hoặc ở vùng ngoại ô.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *