Giáo dục Canada với các trường hàng đầu thế giới

Giáo dục cao của Canadamột trong những nơi có cơ sở và phương pháp giáo dục tiên tiên và luôn được sinh viên ngoài nước đánh giá cao về điều kiện học tập cùng với chính sách việc làm sau tốt nghiệp về cùng chất lượng, hãy xem một số trường để học tập.

Hiện tại Canada có ưu đãi chương trình canada express study cho sinh viên quốc tế.

top

 

University of British Columbia

University of British Columbia lịch sử hàng trăm năm đào tạo các viện đại học nổi tiếng ở thành phố Vancouver, British Columbia, Canada. University of British Columbia cung cấp các chương trình bậc đại học, cao học và các chương trình chuyên sâu với hơn 17 khoa bộ môn và 15 trường. Trường với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển.

British Columbia cung cấp hơn 350 các chương trình học đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ, với 5 khoa lớn,  bao gồm:
Nghệ thuật
Khoa học
Y học
Khoa học ứng dụng
Kinh doanh

McGill University

McGill ra đời vào năm 1821, đại học được QS World University Rankings trường đại học tốt nhất thứ 2 thế giới. McGill là trường đại học nghiên cứu công lập tại Montreal, Quebec,Canada. Ngôi trường có gần 200 năm tuổi này được bảng xếp hạng uy tín QS World University Rankings xếp hạng 1 tại Canada và lọt vào Top 20 trường hàng đầu thế giới.

Trường McGill University chuyên đào tạo lĩnh vực: Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ nghệ, Luật, quản lý, Y khoa, Âm nhạc Schulich, Nghiên cứu tôn giáo và Khoa học…những chuyên ngành mạnh mẽ nhất của trường hiện nay.

>> Đọc thêm: chính sách tư vấn du học anh quốc 2016

McMaster University

Đại học McMaster ra đời và thành lập từ năm 1887 trường đại học công lập được xây dựng trên một diện tích khá lớn khoảng 121 hecta trong khu đất định cư của Westdale,130 năm tồn tại và phát triển trường đã chứng minh thế mạnh đào tạo.

McMaster có mô hình học tiên tiến khi dựa theo của các trường Đại học tầm cỡ thế giới – phương pháp tiếp cận liên ngành, dựa trên các vấn đề và lấy học sinh làm trung tâm vì vậy giảng dạy luôn rất chất lượng.

 

 

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *