Hút bể phốt tại đường Võ Chí Công

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại đường Võ Chí Công ?

Có quá nhiều vấn đề cần được giải quyết trước khi lựa chọn đơn vị nào sẽ là nơi mà mình trao trọn nhà vệ sinh của mình, giá cả luôn là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty xin báo giá dịch vụ như sau

– Đối với xe 1m3 mức giá là 500.000vnd

– Đối với xe 2m3 mức giá là 900.000vnđ

– Đối với xe 3m3 là 1.000.000vnd

– Đối với xe 4m3 là 1.200.000vnd

– Đối với xe 5m3 là 1.300.000vnd

Đây là mức giá chung có phát sinh thêm chi phí nếu như chỗ đỗ xe cách xa nhà dân, nếu khách hàng lấy hóa đơn VAT vui lòng cộng thêm chi phí 10%.

Có nhiều lý do bắt buộc chúng ta phải hút bể phốt nhưng lý do phải hút bể phốt? Có thể bạn chưa biết! ở đây, chúng tôi muốn nói đến là do bể tự hoại bị tắt nghẽn, xì hơi bồn cầu bị nghẹt không thoát và gây mùi khó chịu. Và chúng ta cần phải khắc phục nhanh chóng.

Nguyên lý của bể phốt: Dùng các vi sinh vật (tự sinh) để phân hủy các chất hữu cơ thải ra, sản phẩm của quá trình là bùn với thể tích giảm đi rất nhiều và nhẹ, có thể được cuốn trôi bởi nước. Sau đó được xả vào hệ thống TN thải của thành phố qua cống. Nếu bể hoạt động chuẩn thì có thể không cần phải hút cái gì cả, vì các chất thải sẽ tự được phân hủy hết.

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không đơn vị nào có thể làm được hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Hút bể phốt tại đường Võ Chí Công

Hút bể phốt tại đường Võ Chí Công

Theo lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, đường Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 đến 64,5m kéo dài từ phía nam cầu Nhật Tân đi qua phường Phú Thượng – Xuân La, quận Tây Hồ; phường Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.

Đường Võ Văn Kiệt, kéo dài từ phía Bắc cầu Thăng Long đến sân bay Nội Bài, dài 12km, rộng 23m.

Đường Võ Nguyên Giáp, bắt đầu từ phía bắc cầu Nhật Tân đến điểm giao cắt giữa đường dẫn nút giao phía nam quốc lộ 18, dài 10,5 km, rộng từ 70 đến 100 m.

Rất hân hạnh khi được quý khách lựa chọn là đơn vị thi công dịch vụ thong tac gia re, hut be phot, rut ham cau, hút bể phốt tại đường Võ Chí Công chất lượng.

 

 

 

 

Tác giả: precence

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *