Kết hợp kinh doanh thêm đồ gia dụng trong cửa hàng mẹ và bé

Một mô hình hết sức sáng tạo tưởng chừng không thực hiện được nhưng được Vinatech setup và hoàn thiện đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng lớn nhất đáp ứng được mọi yêu cầu và tính năng khác nhau, từ chất lượng giá cả và dịch vụ.

Chị Xuân Anh tại Hà Nội cho biết, nhằm đem đến cho quý khách hàng phục vụ nhu cầu đồng thời tận dụng được mục đích sử dụng mặt bằng kinh doanh tại nhà chị Xuân Anh bày tỏ quan điểm và ý tưởng kinh doanh hết sức độc đáo bao gồm cả kinh doanh cửa hàng mẹ và bé ở khu vực trong nhà và kết hợp với cửa hàng gia dụng ỏ diện tích ngoài sân. Đây được đánh giá là một ý tưởng khá sáng tạo, tuy nhiên để setup được lại không hề đơn giản và dễ dàng.

Đầu tiên với cửa hàng kinh doanh mẹ vè bé tâm lý của các mẹ là đôi khi mua hàng theo cảm tính vì thế yếu tố và tiêu chí thẩm mỹ đặc biệt quan trọng. Vì thế sắp xếp như thế nào đem lại mục đích tối đa đồng thời tạo được không gian thông thoáng nhất lại không là điều đơn giản.

Bạn có thể tận dụng mặt bằng bằng cách kết hợp sử dụng kệ đơn áp tường và kệ đôi giữa nhà hay gọi là kệ kép. Hoàn toàn để được đồ sơ sinh sữa bỉm và nhiều sản phẩm khác.

Hình ảnh setup thực tế cho cửa hàng mẹ và bé

mở siêu thị mẹ và bé
Gian ngoài để đồ gia dụng , với nhiều mặt hàng khác nhau từng loại sản phẩm có đặc điểm riêng vì thế việc trưng bày ở vị trí nào cũng cần được quan tâm và chú ý.

Với một số thông tin trên bạn có thể hoàn toàn toàn có thể chọn ra cho mình một ý tưởng kinh doanh độc đáo với cách bài trí và sắp xếp hàng hóa hợp lý và nhanh chóng bằng giá kệ bán hàng. Vinatech chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

Liên hệ Vinatech: 0942.083.698 – 0979.704.838

Tác giả: nguyendanhtuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *