Khay trà gỗ Hương đẹp giá rẻ

Khay trà gỗ Hương được dùng phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Cùng với trà ngon thì khay trà đẹp là vật dụng không thể thiếu của người say mê trà đạo. Khay trà có nhiều loại chất liệu nhưng được yêu thích nhất là các loại khay trà bằng gỗ, nhất là khay trà gỗ Hương.

Tại sao khay trà gỗ Hương được ưa chuộng?

Người Việt Nam thường yêu thích phong cách đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Do vậy, họ cũng đặc biệt yêu thích các vật dụng bằng gỗ. Khay trà gỗ được làm từ nhiều loại gỗ từ bình dân như xà cừ, sồi, căm xe. Nhiều loại gỗ quý như mun, cẩm, trắc cũng được dùng làm khay trà. Trong đó, khay trà gỗ Hương đặc biệt được yêu thích bởi các đặc tính riêng của nó

  • Chất gỗ đanh, mịn, màu gỗ và vân gỗ đẹp
  • Chất liệu gỗ thân thiện, lại không kỵ nước
  • Giá cả phải chăng, chất liệu gỗ dễ chế tác.

Mẫu khay trà gỗ Hương đẹp nhất

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu khay trà gỗ Hương được nhiều người quan tâm nhất

Mẫu khay trà gỗ kiểu cổ

Điển hình nhất là mẫu khay trà rồng chầu, khay trà Minh quốc và khay trà Khổng Minh. Những mẫu khay trà gỗ này có kiểu dáng bay bổng, mềm mại mang đến sự tao nhã cho người thưởng trà

Khay trà Khổng Minh

 Khay trà gỗ hương Minh Quốc

Khay trà gỗ hương rồng chầu

Khay trà khảm trai cao cấp

Mẫu khay trà gỗ phong thuỷ

Ngoài thưởng trà, nhiều người còn quan tâm nhiều tới yếu tố phong thuỷ. Do hiểu được tâm lý đó nên người thợ mộc đã cho ra nhiều mẫu khay trà gỗ mang những ý nghĩa khác nhau. Thông thường loại khay trà này sẽ được chế tác từ gỗ Hương nguyên tấm và đục chạm thêm các hình tượng mang ý nghĩa phong thuỷ nổi bật.

Khay trà gỗ hương ngũ long

 Khay trà gỗ hương thiềm thừ

Một chiếc khay trà gỗ phù hợp sẽ tô điểm thêm cho không gian phòng khách của gia đình. Khay trà đẹp kết hợp thêm yếu tố phong thuỷ sẽ mang đến vận may cho gia chủ. Mỹ nghệ Hà Nội hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp Quý độc giả có thêm ý tưởng khi chọn mua khay trà cho gia đình mình.

 

Tác giả: baoanqcvn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *