Màn hình galaxy note 5 có mức giá bao nhiêu, BH 12 thangss

Note 5 là sản phẩm vừa được giới thiệu gần đây của ông lớn trong lĩnh vực công nghệ Samsung. Đây là version có nhiều cải tiến từ đàn anh giá thay màn hình note 5 với việc nâng cấp cấu hình, RAM và rất nhiều tiện ích hữu dụng khác. Hiện nay, mật độ sản phẩm chữa phải là nhiều nhưng không phải là không có dịch vụ sửa chữa.

Bạn đang độc quyền điện thoại Galaxy Note 5, trong quá trình sử dụng vô tình vì lý do bất cẩn nào đó làm rơi dẫn đến tác động màn hiển thị Samsung Galaxy Note 5. Bị mất màn cảm ứng hoặc màn hình cho hình ảnh kém sắc nét với ban đầu? Đừng quá lo lắng, năm bắt được các yêu cầu của quý khách Hải Dương Mobile chúng tôi đã tương trợ và sản xuất chương trình thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 với nhiều ưu tiên dành cho những bạn trước hết. Khách hàng còn đắn đo gì nữa, hãy đến với trung tâm và trải nghiệm những điều tuyệt nhất. Rất hân hạnh được tiếp đón khách hàng.

Tới với Sài Gòn Số khách hàng sẽ không còn phải hoang mang giữa các câu hỏi:

– thay thế màn hình cảm ứng samsung galaxy note ở đâu chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng?
– thay màn hình cảm ứng Samsung note giá bao nhiêu? giá rẻ?
– màn hình cảm ứng note được thay có chuẩn, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ không?
– Có được theo dõi trực tiếp và lấy ngay không?
– Liệu sau khi thay thế xong màn hiển thị còn được chuẩn như trước hay không?

Màn hình mặt kính samsung Galaxy S3
Chúng tôi sẽ giải quyết, đáp ứng những yêu cầu, băn khoăn, suy nghĩ của bạn.
Qúy khách chú ý: hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình note 5 note 3, note 4, note 5 áp dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của khách hàng sau khi thay thế một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hình cảm ứng, hư màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có khả năng gây ra hư hóc các bộ phận khác .
Sài Gòn Số với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật với trình độ cao, lành nghề, áp dụng kĩ thuật cao, điện thoại móc tiên tiến. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách!

Hướng dẫn nhận biết điện thoại phải thay màn hình cảm ứng Note2 hay mặt kiếng:

– Nếu chiếc smartphone của quý khách bị va đập mặt kiếng dùng vẫn màn cảm ứng được => bạn chỉ cần giá thay mặt kính galaxy s3 (giá rẻ hơn rất nhiều), chúc mừng quý khách. Thay thế mặt kính sẽ không tác động tới màn cảm ứng và hiển thị của màn.
– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không màn cảm ứng được  => bạn cần phải thay màn hình cảm ứng samsung galaxy note (khá đắt nhé), chia buồn với các khách hàng.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *