Máy lọc nước công nghiệp

Hiện nay,rất nhiều công ty chuyên lắp ráp nuoc lọc,lọc nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.Với những bình lọc nước uống chất lượng,những chai loc nuoc uống đảm bảo sức khỏe được làm ra từ hệ thống lọc lọc nước tinh khiết.Công ty cổ phần việt an luôn cung cấp hệ thống sản phẩm lọc nước hàng đầu Việt Nam để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.
hệ thống máy lọc lọc nước tinh khiết đóng bình 1000 lít/h autovan chất liệu sản xuất cao cấp inox sus 304 với cơ chế vận hành tự động, là loại tiên tiến nhất ,chế tạo loc nuoc tinh khiết đóng bình đạt chuẩn.
Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm,kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ ,không tốn quá nhiều diện tích, phụ kiện ,cấu trúc được bố trí gon gàng.
Sử dụng công nghệ xử lý nước RO thẩm thấu ngược , loại bỏ hoàn toàn tạp chất.nuoc có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Hoa Kỳ .
mạng lưới vận hàng tự động,kép kín,đảm bảo xu ly nuoc sạch tinh khiết,sử dụng được ngay.Hơn nữa còn tiết kiện chi phí nhân công lao động nên đến 90% so với công nghệ cũ.
Hiện nay, nguồn loc nuoc sạch ngày một khan hiếm.Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng cao.Chất lượng xử lý nước cũng đòi hỏi phải được cải thiện.Nếu chỉ sử dụng công nghệ lọc cũ, chất lượng không được đảm bảo, công xuất thấp,hết nhiều chi phí cho công nhân.chưa cạnh tranh được với các doanh nghiệp  khác.
nuoc là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. nước được sử dụng tất cả các mùa trong năm. Đầu tư một chi phí ban đầu để có được một hệ thống dây chuyền lọc nước xu ly nuoc tinh khiết tiên tiến , đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
loc nuoc sạch có thể định nghĩa  là nguồn xử lý nước chưa màu, chưa mùi, chưa vị, chưa chứa các chất độc và các vi khuẩn gây  bệnh.
ô nhiễm nguồn nước là sự biến đổi các thành phần của nuoc khác biệt làm cho loc nuoc trở nên độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người con người tại uống trực tiếp, sử dụng xu ly nuoc sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hàng ngày.
hệ thống hệ thống lọc xử lý nước đóng chai tinh khiết composite 1000 lít/h autovan.Với sản phẩm sử dụng autovan, là một công nghệ mới không cần sục rửa vật liệu bằng tay như các loại van cơ.Nhờ đó nâng cao được năng suất , giảm chi phí vận hành.
hệ thống chế tạo nước tinh khiết của vinaro là máy lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế SO 9001-2015.
máy được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu từ nhiều loc nuoc như: Mỹ , Hàn Quốc, Anh … Bởi vậy sản phẩm loc nuoc viet an luôn đảm bảo là sản phẩm lọc lọc nước tốt  nhất hàng đầu Việt Nam.
phụ kiện   được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6/1/2010/BYT về nuoc đóng chai.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm   vận hàng êm, ổn định ,tiếng ồn thấp.
mạng lưới thiết bị lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ … đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước làm mềm trước  khi đưa vào hệ thống lọc RO giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.
Các mạng lưới điện, mạch gắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn và bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện cũng như có sự có về điện sảy ra.
Với linh kiện nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như : Mỹ , Anh , Hàn Quốc , …được lắp ráp vì đơn vị lắp ráp của vinaro , đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chất liệu inox cao cấp, may chiet rot kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ được nhiều doanh nghiệp chon lựa và ưa chuộng.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *