Một số cơ sở lưu trú du lịch và cách quản lý

Khi đi du lịch thì cở sở để du khách lưu trú trong hành trình du lịch là vấn đề quan trọng mà các công ty lữ hành nên khai thác. Khi công ty du lịch có tương tác với những đối tác cung cấp dịch vụ tốt sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất và thúc đẩy việc kinh doanh lữ hành tăng doanh thu.

Để khách hàng hài lòng về dịch vụ du lịch và lưu trú khi du lịch không đơn thuần là có chỗ ở, đồng thời những yếu tố như: thái độ phục vụ, vệ sinh tại nơi ở… cũng có tác động đến sự hài lòng của khách hàng.

Một số cơ sở lưu trú du lịch và cách quản lý

Tham khảo giải pháp quản lý: Phần mềm quản lý khách hàng

Những loại hình cơ sở lưu trú du lịch

–   Cơ sở lưu trú là  khách sạn: có rất nhiều khách sạn khác nhau để công ty lữ hành liên kết, đó có thể là khách sạn thành phố, khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn nổi, khách sạn bên đường

–   Đó có thể là làng du lịch: Là cơ sở lưu trú du lịch  gồm tập hợp các biệt thự hoặc một số loại cơ sở lưu trú khác như căn hộ, bungalow và bãi cắm trại, được xây dựng ở nơi có tài nguyên du lịch, cảnh quan thiên nhiên đẹp, có hệ thống dịch vụ gồm các nhà hàng, quầy bar, cửa hàng mua sắm, khu vui chơi giải trí, thể thao và các tiện ích khác phục vụ du khách.

–  Công ty lữ hành có thể khai thác về biệt thự du lịch: Công ty lữ hành có thể khai thác địa điểm biệt thự du lịch với đầy đủ tiện nghi để khách hàng du lịch thuê và tự phục vụ.

–  Nhà nghỉ du lịch: Có điểm tương đồng với khách sạn tuy nhiên về điểm xếp hạng chưa đạt tiêu chuẩn như khách sạn.

Một số cơ sở lưu trú du lịch và cách quản lý

Bên cạnh đó công ty lữ hành cũng cần lưu ý đến phương tiện di chuyển để phục vụ khách hàng. Đối tác về nơi nghỉ, phương tiện di chuyển và dịch vụ ăn uống rất cần thiết để tạo thành một chuyến tour chất lượng. Hiện nay có một giải pháp quản lý khá hiệu quả có thể tăng cường sự tương tác giữa công ty lữ hành với đối tác và quản lý tốt mối quan hệ này đó là phần mềm quản lý du lịch Tour Plus.

Tour Plus là một giải pháp quản lý hệ thống kinh doanh lữ hành toàn diện, khép kín. Nếu bạn chọn lựa giải pháp do công ty DIP Việt Nam cung cấp thì doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng một giải pháp có tích hợp nền WEB dễ dàng sử dụng.

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *