Một số chính sách hỗ trợ từ công ty đến người lao động tháng 3/2016

Sau tết Nguyên Đán luôn là đợt công ty cần tuyển dụng số lượng lớn người lao động cho các đợt thi tuyển  đã bị trì hoãn trong khoảng thời gian nghỉ lễ. Vào tháng 3, chúng tôi cần ít nhất 200 hồ sơ dự tuyển cho 30 đơn hàng thi tuyển liên tục trong giai đoạn này.

Để thu hút đầu vào, thời gian tới công ty có rất nhiều hỗ trợ đến người lao động. Ứng viên quan tâm có thể để lại thông tin cá nhân để cán bộ tư vấn hỗ trợ thông tin đơn hàng, quy trình tham gia, chi phí cần thiết, thủ tục hồ sơ trực tiếp qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.

Chính sách hỗ trợ cho các bạn thực tập sinh

Chính sách hỗ trợ cho các bạn thực tập sinh

 

Nội dung chi tiết những hỗ trợ đặc biệt từ công ty trong thời gian này:

1. Rút ngắn quy trình tham gia cho người lao động

– Tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp theo độ tuổi, ngoại hình và nguyện vọng của người lao động trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại.
– Hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ cần thiết để có thể đăng ký tham gia thi tuyển ngay khi người lao động lựa chọn được xí nghiệp phù hợp.
– Tham gia thi tuyển ngay mà không cần học tạo nguồn, đào tạo nâng cao tiếng Nhật sau khi trúng tuyển và ký hợp đồng với xí nghiệp.
– Hỗ trợ tốt nhất và ưu tiên cho những ứng viên đã học tiếng tại các trung tâm hoặc công ty XKLĐ khác.

2. Hỗ trợ về tài chính

– Mọi khoản tài chính nộp tại công ty người lao động đều được cấp hợp đồng, phiếu thu, được tư vấn rõ nhất về chương trình tham gia.
– Công ty không tính phí thi tuyển, hỗ trợ chi phí đi lại, khám sức khỏe, hỗ trợ phí đào tạo nghề (nếu có).
– Hoàn trả chi phí đặt cọc thi tuyển (5tr hoặc 10tr tùy thuộc đơn hàng) nếu người lao động không trúng tuyển và dừng tham gia tại công ty ngay sau khi có kết quả thi tuyển.
– Sau khi trúng tuyển, nếu cần hỗ trợ về tài chính công ty sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng cho người lao động.

3. Cơ hội và khác biệt

– Với hơn 30 xí nghiệp sang tuyển trong tháng 3 ở 12 ngành nghề khác nhau, sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề cho người lao động.
– Tiêu chí tuyển chọn của công ty và xí nghiệp tiếp nhận cũng nới rộng khác nhiều, độ tuổi phổ biến từ 18-35.

+ Ngoại hình: Nam 160cm/50kg trở lên; Nữ 150cm/40kg trở lên là có thể đăng ký
+ Tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) là hoàn toàn có thể tham gia

– Người lao động được thi tuyển liên tục với các xí nghiệp trong trường hợp chưa trúng tuyển, nâng tỷ lệ có được hợp đồng trong tháng lên cao nhất. Công ty cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện giúp người lao động được thi tuyển từ 3-4 đơn hàng trong giai đoạn này.

4. LIÊN HỆ:

Hồ sơ tham gia ứng viên vui lòng gửi trực tiếp theo địa chỉ: (Chúng tôi vẫn nhận hồ sơ liên tục khi các bạn gửi về công ty, sau khi có đơn tuyển dụng, công ty sẽ gọi lại cho các bạn và hướng dẫn hoàn thiện thủ tục tham gia)

Phòng Tuyển dụng Nhật Bản

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng này làm việc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản Công ty CP Nhân lực Nhật Bản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *