Năng suất iPad Air cao nhờ được độc quyền vi xử lý mới nhất

Trong khi đó, Siri cũng đã trở nên thông minh hơn rất nhiều, với 2 lựa quyết định giọng nam và giọng nữ. Siri trên iOS 8 có thể tích hợp với Wikipedia và kết quả tìm kiếm kiếm kiếm trên Bing (chứ không phải Google), bên cạnh đó khách hàng có thể nhu cầu người “trợ lý ảo” này bật Bluetooth hoặc mở phần email thoại. Nói giải pháp khác, Siri đã có thể làm được các thực hiện làm setup bên trong smartphone, thay do chỉ tìm kiếm kiếm kiếm.
Bàn phím được bố trí cực kỳ tốt hơn trên iPad Air

Hệ thống bàn phím ảo trên iPad Air vẫn được bố trí khá cực kỳ cực kỳ tốt với thời gian giải pháp giữa các phím vừa đủ, thay mặt kính iPad Air phím bấm lớn và có độ nhạy tiêu chuẩn như những gì mà người dùng iPad vẫn thường trải nghiệm.
Năng suất và đồ họa
Điều thực thụ thay mặt kính iPad đáng kinh ngạc là hiệu năng khủng mẽ của iPad mới. Vi khắc phục A7 mới hỗ trợ cho iPad Air nhanh hơn iPad 4 tới 8 lần – theo tuyên bố của Apple. Đây cũng chính là vi khắc phục được sở hữu cho iPhone 5s. Giống như chiếc máy đầu bảng mới của Apple, vi xử lý A7 trên iPad Air cũng được độc quyền vi xử lý chuyển động M7, hỗ trợ hiệu năng đồ họa tăng đến 72 lần.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Năng suất cao nhờ được độc quyền vi xử lý mới nhất
Trong thử nghiệm thực tế, quý khách sẽ thu nhận thấy rõ tốc độ đáng kinh ngạc của iPad Air: các chức năng như iMove mở ra ngay lập tức mà không mất khoảng chờ. Với vi khắc phục mới và bộ ứng dụng iLife miễn phí, cuộc sống di động của quý khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Thử nghiệm người dùng hứa hẹn cũng được thay đổi về nhiều mặt, ví dụ nếu bạn để ngón tay cái lên màn hình cảm ứng cảm ứng, iPad Air 16Gb sẽ tự động hiểu rằng bạn đang “nghỉ tay” và vì đó sẽ không lật trang một cách không mong muốn trên iBooks và Kindle.
Hiệu suấtkhắc phục đồ họa được nâng cao trên iPad Air

Các thực thi khắc phục trên iPad Air 16Gb Wifi tỏ ra rất mượt mà và trơn tru. Các chức nặng đóng mở lấy liền và dễ dàng, game chuyên về đồ họa hoạt động ổn định. Về tổng thể, không có sự cố năng suất nào đặc biệt gây lo ngại, iPad Air vẫn duy trì sự tin tưởng cho khách hàng trong khi khắc phục tác vụ, không gặp phải tình trạng đóng băng hay không phản ứng lại thao tác lệnh như các máy móc khác.
Ngoài ra, điểm ấn tượng ở thay mat kinh iPad Air là máy tỏ ra bớt nóng hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm ngay cả khi chạy các tính năng nặng hoặc chơi điện thử 3D trong khoảng dài.
Dung lượng thay mat kinh iPad pin dài
Về chất lượng pin, Táo Khuyết vẫn cam kết 10 tiếng tiếp tục dùng trên iPad Air. Đây có thể coi là con số tiêu chuẩn về thời gian sử dụng mà Apple đã vô hình thiết lập cho đời iPad 9.7 inch tiên tiến nhất.
IPad Air cho quý khách chất lượng pin dài để khách hàng dùng với một ngày năng động

Tất nhiên, Apple đã không hề quảng cáo quá lời trong khi mà dung lượng pin của iPad Air 16Gb rất cực kỳ tốt thậm chí còn bức phá so với lời giới thiệu. Thu nhận xét với một số máy tính bảng phổ biến hiện nay, chiếc iPad Air cho khoảng dùng trung bình thuộc hàng top đầu với 13 giờ 45 phút. Một con số mà rất ít smartphone tính bảng đạt được.
Tóm lại
iPad Air luôn là sự lựa quyết định hàng đầu của người dùng tuy nhiên bởi “tiền nào của đó”, giá iPad Air vẫn khá cao nên chủ đạo chỉ dành cho những người có thu nhập cực kỳ tốt, những doanh nhân mà thôi.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *