Nhac chuong hay Bống bống bang bang – OST phim Tấm cám chuyện chưa kể

Nhac chuong hay Bống bống bang bang – OST phim Tấm cám chuyện chưa kể. Tải nhạc chuông điện thoại các bài nhạc phim hay và tải các bài nhac chuong hay chất lượng cao 320kps.

Là nhóm nhạc có duyên và đặc biệt thành công với nhạc phim nên khán giả rất mong chờ sản phẩm lần này của 365 dành cho bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể. MV Bống Bống Bang Bang là câu chuyện kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám. Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Lời bài hát nhạc chuông hay bống bống bang bang cũng có câu Tấm cho cá bống ăn quen thuộc “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”. Ca khúc là một câu chuyện kể dân gian với giai điệu sôi động bắt tai và hình ảnh đầy màu sắc trẻ trung, tinh nghịch vui tươi sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi độ siêu quậy của các chàng trai soái ca này.

nhac-chuong-hay-bong-bong-bang-bang-ost-phim-tam-cam-chuyen-chua-ke

Vừa được đón nhận bởi nội dung hay, MV đẹp, giai điệu sôi động, ca khúc còn thể hiện sự vui vẻ và được nhiều bạn trẻ cover lại điệu nhảy của 4 chàng trai 365daband. Nếu chưa tai nhac phim bài hát này thì quả là một thiếu sót trong bộ nhạc chuông của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy xóa tan cái nóng mùa hè với mọi phương pháp mà bạn có thể, chẳng hạn như vừa nghe bài hát Bống bống bang bang vừa nhẩm theo lời bài hát như dưới đây.

Lời bài hát Bống bống bang bang: Ver 1:

JUN: Ngày xưa xưa ơi là xưa ở một nơi đồng quê bát ngát Nhà kia có 2 chị em tên được cha đặt là Tấm Cám Từ thuở ấu thơ Tấm đã mơ về hơi ấm tay mẹ Sẽ có ngày tấm thân này tìm ra lối thoát về nơi ấm êm
ISAAC :Sinh ra trong gia đình vô tâm không thương mình Thương
thay cho thân phận đời cô Tấm Vui chơi hay sa đà Rong chơi đi la cà Không quan
tâm ai Trời ơi con Cám
WILL :Lừa Tấm lấy hết cá tôm Một mình Cám ấp ôm chiến công về
nhà Tấm ơi chớ lo hạnh phúc sẽ đến với người thật thà
365 : Ối a…Ối a… Bống Bống…Bang Bang lên ăn cơm vàng
cơm bạc nhà ta Bống Bống…Bang Bang chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người

Link tải nhạc chuông bống bống bang bang – 365 daband miễn phí.

Bạn chỉ cần click nghe thử sẽ ghiền ngay lập tức! Chúc các bạn thành công với bài nhạc chuông hay cho điện thoại của mình!

Tác giả: admin.quochuy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *