Nhiệt kế treo tường không dây đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng và ngoài trời

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa, một chiếc nhiệt kế treo tường là giải pháp hiệu quả theo dõi sự thay đổi của thời tiết giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sốc nhiệt.

[​IMG]

Có thể hiểu, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi đột ngột với biên độ thay đổi cao gây tác động xấu đến hệ miễn dịch của cơ thể, và có thể gây hắt hơi sổ mũi đến đột quỵ. Hiện tượng này thường xảy ra khi sinh hoạt và làm việc trong môi trường điều hòa được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài nóng nực sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt. Hoặc đang trong môi trường lò sưởi ấm ở mùa đông nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc đủ quần áo ấm khiến cơ thể con người không kịp thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ quá lớn đó đặc biệt là người già và trẻ em.

Bài viết cùng chuyên mục: Bất ngờ với khả năng đo nhiệt của nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt ẩm kế dòng máy không dây có khả năng đo và đưa ra chính xác nhiệt độ và độ ẩm cả môi trường trong phòng và môi trường bên ngoài. Do phải đo nhiệt độ độ ẩm ở 2 nơi khác nhau nên nhiệt ẩm kế thường có 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Người ta thường sử dụng nhiệt ẩm kế không dây để:
Trong môi trường gia đình: dùng để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tại môi trường đang sống đẻ chủ động phòng tránh bệnh, nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ.
Tại văn phòng, xý nghiệp, nhà máy: giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm văn phòng, nơi đặt máy móc thiết bị nhằm chủ động điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm để kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện điện tử
Ngoài ra: nhiệt ẩm kế điện tử thường có khả năng hiển thị thời gian, ngày tháng như một chiếc đồng hồ để bàn hoặc thậm chí cập nhật thông tin dự báo thời tiết,….
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-medela mini electric
-bình sữa comotomo
-máy hút sữa swing
cách tiệt trùng bình sữa comotomo
-máy hâm sữa fatz 4 chức năng
-giá bình sữa comotomo
-máy hâm bình sữa fatz

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *