Nước hoa hồng

Nước hoa hồng là một SP chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập của các cô nàng, đặc trưng đối với những bạn gái thích trang điểm thì nó càng trở nên quan yếu.

Có thể xem nước hoa hồng như là một người bạn thân thiết đối với làn da của các chị em nữ giới. Trong nước huê hồng có vitamin A và C, các chất chống lão hóa giúp ngăn ngừa, giảm các nếp nhăn trên da, giảm quầng thâm ở mắt,…
ngoại giả trong nước huê hồng có cồn làm tăng tính sát khuẩn, khiến làn da của chúng ta trở nên tươi trẻ hơn.


nước hoa hồng joppa

Nước hoa hồng có nhiều ích và có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau để đem đến lợi ích cho làn da của bạn. Nó được coi như là một “điều kỳ diệu của thiên nhiên”, nước huê hồng có thể đem lại cho bạn điều tốt lành ngay cả khi bạn sở hữu làn da mẫn cảm dễ bị dị ứng nhất. Điều đó chứng minh nước hoả hồng hoàn toàn vô hại đối với làn da của Anh chị em.

nước hoa hồng nào tốt cho da khô tại nhà

Chuẩn bị:

  • – 1 bịch đá bi nhỏ hoặc viên đá lạnh
  • – 1 đĩa có khả năng chịu nhiệt
  • – 1 bát tô có khả năng chịu nhiệt
  • – Nồi có vung đậy

Cách thực hiện:

  • – Úp ngược cái đĩa vào nồi, sau đó cho cái bát tô lên.
  • – Tiếp theo cho cánh hoa vào và đổ nước ngập cánh hoa.
  • – Sau đó đậy ngược nắp vung vào nồi (đậy ngược lắp vung để lấy được nhiều nước hoa hồng hơn).

– tôi cho nồi lên bếp và đun khi thấy nồi bắt đầu sôi thì vặn lửa thật nhỏ. Tiếp theo cho bịch đá lên vung nồi. chúng tôi cứ đun như thế cho đến khi thấy nồi sắp cạn nước thì tắt bếp.

Khi mở vung ra bạn sẽ thấy trong bát tô có nước, đó chính là nước hoa hồng trong sáng (Khi huê hồng sôi hơi bay lên nắp vung, gặp đá lạnh phía trên nên ngưng tụ lại, vì nắp nồi đậy ngược nên phần lõm của vung tập kết vào phần bát tô).

Giờ tôi đợi cho nước hoa hồng nguội và cho vào một lọ nhỏ. Sau đó nên bịt kín lại, tránh ánh sáng trực tiếp để không làm mất đi thành phần thuần khiết của nước hoả hồng.

Thật là đơn thuần mà ko phải tốn kém. Hãy thực hiện ngay bây chừ để có cho riêng mình những lọ nước hoả hồng để thỏa sức tẩy trang và dưỡng da.

Hà Anh – Một Thế Giới/Công Luận Plus

Tác giả: quanghepro.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *