Phát triển trí tuệ cho bé với đồ chơi gỗ Haba

Haba là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng của Đức, sản xuất các món đồ chơi sáng tạo, chất lượng vượt trội cho trẻ em trên toàn thế giới. Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu phát triển, Haba vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá dành cho thiết kế và chất lượng sản phẩm, bao gồm “Design Plus”, “German Wooden Toy Design Prize”, “German Games Prize”…. Ở Việt Nam các phụ huynh cũng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, dưới đây là một số sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em Haba mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Trò chơi đũa thần và công chúa Haba HB4094 giúp cho bé nâng cao khả năng tập trung, từ đó giúp bé rèn luyện trí nhớ một cách tốt nhất. Ngoài ra qua trò chơi giúp bé quen thêm nhiều người bạn mới, học cách làm việc và học tập theo nhóm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, thích hợp cho bé từ 4 đến 10 tuổi.

Xem thêm: Tại sao nên chọn đồ chơi gỗ woody cho bé

 

Đồ chơi chiến binh mưu mẹo Haba HB4511 mang đến cho trẻ niềm vui cho trẻ trong quá trình mưu trí giành lại châu báu khi tham gia trò chơi, bé sẽ tư duy, học tập và phát triển thật tốt khi tham gia trò chơi này.

Mô tả trò chơi: Các bé sẽ dành được nhiều châu báu khi kết thúc trò chơi. Trẻ thu thập thẻ bài, ngay sau khi một tàu Viking trở về làng thì châu báu trên tàu sẽ được phân chia. Ai có nhiều thẻ bài phù hợp nhất và có thể trả giá một cách khôn ngoan, sẽ giành được tất cả kho báu trên tàu.

 

Trò chơi Haba HB4740 – Thử thách trí nhớ cùng gấu con

Sản phẩm dành cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp bé rèn luyện trí nhớ, luyện tập khả năng kiên trì, tập trung và biết học cách lắng nghe, tuân theo luật chơi. Giúp bé: Rèn luyện trí nhớ; Luyện tập khả năng kiên trì, tập trung; Kỹ năng vận động tinh nhanh; Khả năng phối hợp tay – mắt; Khả năng quan sát; Học cách lắng nghe và tuân theo luật chơi.

 

Xem thêm một số sản phẩm đồ chơi khác cho bé:

đồ chơi mother garden

nhà bóng cho bé

mua đồ chơi lego

đồ chơi bông vải

đồ chơi búp bê

đồ chơi vận động thể chất

đồ chơi mô hình

Tác giả: vnadall

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *