Shareit- Cho phép chuyển các tập tin giữa tất cả các thiết bị

Shareit apk được phát triển bởi lenovo cho phép bạn gửi siêu nhanh các nội dung trong điện thoại của bạn ở 1 phạm vi nhất định không sử dụng các phụ kiện kết nối. Ứng dụng cho phép chia sẻ an toàn và đảm bảo sự riêng tư của tập tin, các tập tin được lưu trực tiếp trên thiết bị của bạn, không phải lưu trong đám mây. Chuyển các tập tin giữa tất cả Windows, Mac, Android, iPhone và các thiết bị iPad.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit- Cho phép chuyển các tập tin giữa tất cả các thiết bị

Nếu như trước đây bạn thường chia sẻ hình ảnh hay mọi thứ qua bluetooth thì bạn dễ dàng nhận ra việc chia sẻ diễn ra khá lâu. Không chỉ như vậy việc bật tính năng bluetooth này làm tổn hại khá nhiều năng lượng của máy. Còn cách thứ 2 là bạn dùng đến USB và các dây kết nối chẳng an toàn tẹo nào. Bởi trong các thiết bị luôn ẩn chứa virut lây lan gây bệnh. Vì vậy mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng shareit version 2.7.78 an toàn cho di động và rất hiệu quả

Với những tính năng vượt trội và đầy thú vị như vậy nên shareit version 2.7.78 vừa mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng với phản hồi rất tốt. Đây là ứng dụng cải thiện tốt nhất thời gian cũng như tốc độ chia sẻ file do sử dụng công nghệ chia sẻ file cực thông minh.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Những tính năng có ở shareit version 2.7.78:

  • Kết nối mà không cần wifi bên ngoài hoặc mạng di động
  • Tốc độ đường truyền ổn định 20M/giây nhanh hơn buetooth 200 lần.
  • Chia sẻ tất cả mọi thứ trong di động của bạn sang máy tính bảng, máy tính và thiết bị di động khác
  • Không cần các dây kết nối rườm rà
  • Hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí cho android

Download shareit version 2.7.78 về dế yêu để giải quyết công việc nhanh hơn nào. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đã tải ứng dụng này.

Xem thêm game pokemon go tại: http://downloadplaystoreapk.mobi/download-pokemon-go-android-free/

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *