Sữa chữa camera trước khi iPhone bị mờ

iPhone được biết đến là dòng điện thoại đi đầu trong giới công nghệ và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên các dòng iphone vẫn có một số vấn đề đặt biệt là về camera trước thường hay bị mờ mà không rõ nguyên do.

Chính vì vậy, mà trong bài viết dưới đây Carephone sẽ cung cấp cho các bạn biết những cách khắc phục và sửa chữa điện thoại iphone khi camera trước một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Camera là bộ phận rất quan trọng và được nhiều người quan tâm chú ý tới khi mua điện thoại. Và nếu như camera của bạn bị mờ bạn có thể thử tìm nguyên nhân và những cách khắc phục sau nhé:

Hãy kiểm tra màn hình

Có thể là do màn hình của bạn đang bị bẩn và mặt kính chỗ camera cũng bị bẩn nên dẫn tới hiện tượng camera bị mờ và chụp ảnh không được nét. Hoặc cũng có thể khi đi dán cường lực hay dán màn hình, người ta dán lệch miến dán làm che đi một phần camera cho nên camera sẽ bị mờ đi và không được rõ nét.

Biện pháp: Nếu như gặp phải những trường hợp như vậy, thì các bạn có thể giải quyết rất đơn giản, lau sạch lại màn hình và đem đến những chỗ dán màn hình điện thoại để dán lại màn hình, cường lực nhé.

Kiểm tra mặt kính camera

Có thể mặt kính camera của bạn bị bám bụi bẩn hoặc có hơi nước nên sẽ bị mờ như thế nhé. Không như trường hợp trên bạn có thể tự mình sữa chữa, với vấn đề này tốt nhất là bạn nên mang ra các cửa hàng sữa chữa điện thoại để các kĩ thuật viên làm sạch lại camera của bạn.

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao tại cửa hàng Carephone.

Máy có thể bị tháo linh kiện

Trường hợp này cũng nhiều khi xảy ra đó, tốt nhất là bạn hãy kiểm tra lại máy của bạn có bị tháo linh kiện hay không nhé. Có thể khi mang đi sửa, máy bị tháo linh kiện hoặc bạn đang tháo cho ai mượn nhưng không nhớ. Nếu như bị tháo mất liên quan đến camera thì các bạn cần phải đem ra hàng sửa chữa điện thoại iphone để kiểm tra, thay thế và lắp đặt bổ sung các thiết bị thiếu nhé. Ngoài ra còn có khả năng máy của bạn khi đi thay thế linh kiện đã bị thay thế bằng những linh phụ kiện không phải hàng chính hãng, kém chất lượng dẫn đến tình trạng trên.

Thay vỏ điện thoại

Hầu hết việc thay vỏ điện thoại nếu như cùng màu phần lớn đều không ảnh hưởng đến có thiết bị hay vi mạch điện tử trong máy. Nhưng nếu như thay vỏ không đồng màu hoặc do tay nghề của người sửa nên camera sẽ bị lệch góc ảnh. Vấn đề này bạn không có khả năng tự mình khắc phục mà bắt buộc phải mang ra hàng để sửa chữa điện thoại iphone nhé.

Tác giả: baduyngo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *