Tài lộc cho một năm mới với các vật phẩm phong thủy trong nhà

Năm cũ qua đi năm mới đến, mọi người đều mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong năm mới, làm mới cho ngồi nhà của mình cũng là điều rất quan trọng. Bởi vậy cho nên trang hoàng lại cửa nhà bằng những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Người ta tin rằng nó sẽ đem đến nhũng điều may mắn cho gia đình chung cư Athena họ trong năm mới.

 

Xem thêm>>> Cuối năm nhà đất hút khách mua khủng?

Đầu tiên phải kể đến cá chép. Cá chép từ lâu đã được coi là một con vật tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, làm nên công danh. Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

 

Tượng phạt Di Lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn, nhất là trong năm mới.

Thiềm thừ -cóc ba chân

Thiềm thừ là vật phẩm đem lại may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an, êm ấm trong gia đình.Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc.Ngoài ra nó còn là mốn quá ngày tết rất ý nghĩa để tặng người thân với ý nghĩa mà nó mang lại.

 Linh thú cát tường – Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, bởi lẽ linh thú Cát tường có thể hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ chung cư Athena. Khi lựa chọn vật phẩm nà, những người có kinh nghiệm thường chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ để trang trí cho nhà ở.

 Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên cường

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim. Không chỉ là vua của loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại. Không những thế sự hiện hữu của phượng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, thịnh vượng, sung túc và hòa thuận.

Từ khóa liên quan:

  • chung cư athena xuân phương
  • chung cu athena complex
  • chung cu athena xuan phuong
  • athena complex giá rẻ
Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *