Tải UC browser để sánh bước cùng thời đại

Bạn đã tải phần mềm ứng dụng trình duyệt web Uc browser về thiết bị di động của mình chưa, bạn còn chần cừ gì nữa mà không cài đặt ngay hôm nay để sở hữu những tính năng tuyệt vời từ phần mềm ứng dụng này

Cài đặt UC browser tiết kiệm mạng 3G, ít tốn dung lượng bộ nhớ máy

Nổi tiếng là một trình duyệt gọn nhẹ, Uc browser sau khi cài đặt chỉ tốn gần 50MB bộ nhớ. Để tăng tốc độ truy cập,UC Browser đã sử sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau, đây là thuật toán nổi tiếng được các trình tăng tốc download như IDM, Flashget sử dụng. Thêm vào đó, UC Browser cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.

Bên cạnh đó, UC Browser cũng hỗ trợ trình xem ảnh Image Viewer riêng, có chức năng như một album ảnh, thu thập tất cả bức ảnh từ trang web bạn đang truy cập. Trong khi đó tiện ích UC Homescreen Widget cho phép tạo ra một ứng dụng nhỏ (widget) trên màn hình chính để bạn có thể truy cập UC Browser nhanh chóng hơn.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: thị trường trình duyệt web Thái Lan uc browser ดาวน์โหลดได้รวดเร็ว

UC Browser tổng hợp và phân tích thông tin cho người dùng

Uc browser download for android để cập nhật tin tức qua di động là một phần quan trọng trong quá trình sử dụng, vì thế UC Browser đã tổng hợp các nguồn tin và đặt chúng trên màn hình để người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn, cũng như tùy biến các nguồn tin này. Tùy theo sở thích, UC Browser đưa ra các lựa chọn như tổng hợp tin từ báo chí, cập nhật tin bóng đá, cập nhật video hài mới, hay là tổng hợp các games và ứng dụng di động “hot”. Tất cả những nội dung trên luôn được cập nhật từng ngày từ các trang web và kênh thông tin nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam – tất cả những gì bạn cần giờ đây tập trung ngay trong một trình duyệt.

Chức năng tổng hợp tin tức cực thông minh dựa trên thói quen lướt web của người dùng, tất cả những gì bạn cần gói gọn trong 1 trang trình duyệt duy nhất và cho khả năng tải web nhanh chóng hơn hẳn những trình duyệt di động khác.

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *