Thiết kế ban công gọn gàng với chậu trồng cây

Ban công là một nơi chốn khá rất thính ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên khu vực ấn độ dương này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở mang hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang hoàng với chậu trồng cây , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với người chủ nhà , với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tuyển trạch trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.
Click vào chậu trồng cây trang trí để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa lài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại cây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến sinh khí mới cho ban công nhà bạn đấy. Ví như ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng râm như lan Ý , hồng môn , sen môn. Ví như ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát phù hợp thì có thể trồng địa lan , hoa hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất thích hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với đầy đủ khí trời , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên chú ý đến vị trí ban công nhà mình. Ngoài ra đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có khả năng đem lại khí trời trong lành cũng như giải tỏa những găng sau những giờ làm việc găng.

"

Một vài lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có khả năng gây nguy hiểm. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây bất tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

Tác giả: tranhoangbao11192

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *