Thiết kế website đẳng cấp nếu biết dựa vào bài học sau thất bại của google và yahoo

thiết kế website giáo dục

Nếu bạn đang muốn thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp thì cong ty thiet ke web khach san tai da nang khuyên bạn hãy đọc bài viết dưới đây để nhận ra những điều mình cần chú ý trước khi tìm nhà đối tác làm web nhé. Khi kinh doanh online đang là xu hướng của thế giới thì các doanh nghiệp ai cũng muốn có một web đẹp và dễ dàng tương tác với người dùng và hiện nay cong ty thiet ke web tai da nang nhận thấy rằng có rất nhiều công ty hàng đầu thế giới đã mạnh tay chi những khoảng tiền không hề nhỏ cho việc tạo ra một website có giao diện đẹp, tuy nhiên đây là vấn đề không hề dễ dàng gì vì thế họ luôn phải thực hiện quy trình làm và sửa, điều này theo như cong ty thiet ke web tai da nang biết thì nó cũng gây ra những hậu quả không tốt cho website, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những sai lầm của các ông lớn như google hay yahoo để rút ra bài học cho riêng mình nhé.

Bài học đầu tiên mà bạn cùng thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng tìm hiểu đó là sự thất bại của google video, từ trước đến nay google luôn nổi tiếng trong việc giải quyết những vấn đề bằng cách chi rất nhiều tiền cho bộ phận nghiên cứu và phát triển và trong dự án google video họ cũng đã làm điều tương tự nhưng việc đánh giá một khối lượng dữ liệu quá lớn nên thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng biết họ rất vất vả để nghĩ ra giao diện đẹp và phù hợp với những điều đó, khởi đầu họ chọn giao diện giống với google search rất đơn giản nhưng điều này là sai lầm và dẫn đến sự thất bại của google video vào năm 2009. Điều này rút ra một bài học, nếu như bạn đi copy ý tưởng đã thành công của một sản phẩm khác thì rất khó thành công, đây cũng là bài học xương máu mà thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng cần chú ý khi thiết kế các mẫu sản phẩm cho các đơn vị có nhu cầu, không phải cứ copy y nguyên là nổi tiếng như cái cũ.

Lưu lượng hàng tháng mà yahoo có được lên đến 90 triệu/tháng vì thế khi thấy sự thất bại của yahoo đã làm cho thiết kế web ở đà nẵng và nhiều người khác không khỏi ngạc nhiên, vào thời hoàng kim của yahoo thì tất cả mọi công dân Mỹ đều sử dụng dịch vụ này đặc biệt là các bà nội trợ, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến sự thất bại chính là cách thiết kế website của yahoo. Nếu đã từng sử dụng yahoo thì thiết kế web ở đà nẵng tin rằng bạn chắc biết được giao diện của họ giống như một bãi rác online nơi có quá nhiều tin tức, mặc dù đã cho phép người dùng sắp xếp lại theo ý mình nhưng điều này vẫn gây ra những khó khăn cho người mới lần đầu sử dụng. Trong khi đó đối thủ của họ là google đã có bước đi rất thông minh mà thiết kế web ở đà nẵng cho rằng gần như là hoàn hảo đó là họ chỉ chú tâm đến một yếu tố duy nhất đó là tìm kiếm. Mặc dù chúng ta đều hiểu rằng cả yahoo hay google cũng đẹp có mộng cung cấp thật nhiều dịch vụ đến khách hàng để thu về lợi nhuận từ nhiều nguồn tuy nhiên google đã thực hiện khá tốt, họ chỉ chú trọng đến phần chính và những phần còn lại sẽ được người dùng tự tìm hiểu, còn yahoo thì cứ liệt kê hết ra làm cho họ rối. Bài học được rút ra cho tất cả chúng ta đó là thiết kế giao diện đơn giản và chỉ quan tâm đến những điều chính mà khách hàng cần

Tác giả: huong.dtt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *