Thỏa sức trò chuyện và chia sẻ trạng thái với Facebook Lite

Tải facebook lite giúp người dùng có thể thỏa sức lướt facebook, tiết kiệm dung lượng mạng, phần mềm có thể hoạt động tốt trong cả điều kiện mạng yếu, không ổn định, internet 2G. Dù là phiên bản gọn nhẹ nhưng Facebook Lite vẫn bao gồm rất nhiều các chức năng chat, trò chuyện, comment, chia sẻ hình ảnh, video, đăng trạng thái, nhận xét ảnh hay tâm trạng của mọi người, check in, tạo và chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, cập nhập ảnh đại diện…

Facebook Lite hoàn thành xuất sắc những thử thách như share tâm trạng, hình ảnh, tin nhắn tốc độ ngay cả trong điều kiện internet không ổn định.  Tìm hiểu thêm ứng dung tại fb lite Những hoạt động như thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Groups vẫn được bổ sung rất nhiều. Facebook Lite trải nghiệm ít dung lượng cho phép bạn tiết kiệm được gói dung lượng một giải pháp tinh giản. Với nền tảng gọn nhẹ này, bạn có thể truy cập Facebook hiệu quả hơn và trong bất kể hoàn cảnh internet không ổn định, internet 2G.

Những tính năng độc đáo của Facebook Lite:

down hoàn toàn miễn phí

– Có thể tạo lập, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, chỉnh sửa profile, hình đại diện

thoải mái chat, trò chuyện group, thích, bình luận trong những chỉnh sửa trạng thái

– chia sẻ ảnh, thiết lập tin tức từ mọi người dùng facebook khác

thêm bạn bè vào danh sách người thân bằng thao tác gửi lời mời kết bạn

theme người chơi được thu gọn, tinh tế hơn

hỗ trợ các mobile điện thoại thông minh thường thấy, cấu hình thấp lướt facebook nhanh hơn, mượt mà hơn.

– Có thể đăng nhập vào mạng cộng đồng lớn nhất thế giới trong hoàn cảnh internet 2G hoặc tốc độ đăng nhập mạng kém

chống lãng phí dữ liệu mạng

Vấn đề mạng yếu không còn là vấn đề khó khăn cản trở bạn truy cập vào facebook nữa. Chỉ cần tải về máy Facebook lite giúp bạn lướt facebook nhanh chóng, thỏa sức hoạt động facebook, chỉnh sửa tin tức, kết bạnchia sẻ mọi thứ với mọi người. download ngay ứng dụng về điện thoại của bạn để tận hưởng và đừng quên share phần mềm chất lượng cao này cho người quen, bạn bè nhé.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *