Thực tế lao động Nhật Bản ngành xây dựng 2017 ra sao?

Xuatkhaulaodongnb.com Bước sang năm 2017 xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa so với 2016. Ngành xây dựng là ngành mũi nhọn được Nhật Bản ưu tiên hàng đầu để tổ chức thành công thế vận hội Olympic 2020. Lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản sẽ được hưởng mức đãi ngộ chưa từng có, cao hơn hẳn so với các ngành khác. Đó sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản diện thực tập sinh sang Nhật.

Làm xây dựng tại Nhật Bản lương 29-30tr/tháng

Làm xây dựng tại Nhật Bản lương 29-30tr/tháng

 

Tăng lương cho lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Lương năm 2015 là 850yên/h, năm 2016 là 900yên/h, và các bạn đoán xem năm nay là bao nhiêu? Mức lương tối thiểu của lao động ngành xây dựng sẽ vượt ngưỡng 1000yên/h. Vậy là đã tăng 10-15% so với 2 năm trước, Nói 1 cách dễ hiểu là nếu năm 2015 bạn nhận lương tháng là 25tr đồng/tháng thì sang năm nay xuất khẩu lao động nhật bản ngành xây dựng sẽ nhận lương 29tr đồng/tháng. Con số đáng ước mơ khi mức lương này là chưa tính tăng ca làm thêm nhé các bạn.

Làm xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng xây dựng nhiều năm qua, công ty Xuất khẩu Lao động Hogamex vẫn thường xuyên duy trì mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng phía Nhật Bản, chúng tôi chú trọng tới các nhà tuyển dụng có uy tín, có chế độ chăm sóc cho người lao động tốt, lương cao, vì vậy tạo được uy tín với người lao động trong nước. Hàng năm số lao động xuất cảnh thuộc chỉ tiêu đơn hàng xây dựng thường tăng cao.

Làm xây dựng ở Nhật Bản - không phải muốn là được đi

Làm xây dựng ở Nhật Bản – không phải muốn là được đi

Không phải ai muốn cũng được đi

Làm xây dựng ở Nhật Bản lương cao vậy ai cũng muốn đi, làm gì có ai lại muốn ở nhà làm nông, cây lúa, bán mặt cho đất bán lưng cho trời mãi. Lao động ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh họ đi nườm mượp luôn. Nhưng cơ bản đi càng nhiều, đãi ngộ tốt thì lại cạnh tranh cao. Nhiều người muốn đi mà bị cạnh tranh quá nên không đi được, vậy thì biết phải làm sao?

Không sao hết, các bạn hãy đến với công ty Hogamex chúng tôi, đơn hàng xây dựng của chúng tôi mỗi tháng đều có 5-10 đơn hàng, tha hồ cho các bạn thi tuyển, nâng cao khả năng đỗ đơn hàng, các bạn vừa đi nhanh lại vừa tiết kiệm được chi phí nhé. Làm sao lại từ chối cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng như thế được.

Hogamex đảm bảo các bản sẽ trúng tuyển 100% vì sức mạnh công ty chúng tôi là rất lớn, sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng xây dựng lên tới 100 người. Hãy đến với Hogamex tại http://xuatkhaulaodongnb.com hoặc laodongxuatkhaunhatban.vn  hay korea.net.vn các bạn nhé !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *