Tìm hiểu giới thiệu về chuyển nhà Thăng Long rất chất lượng

Chuyển nhà Thăng Long là một đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Tuy chỉ là đơn vị mới nhưng chuyển nhà thăng long đã gây được tiếng vang lớn khi đem đến nhiều dịch vụ chất lượng di kèm với đó là giá cả phải chăng phù hợp với các gia đình tại Hà Nội.

 

Tại sao chuyển nhà Thăng Long lại làm dịch vụ giá rẻ

– Chuyển nhà Hà Nội cũng như mọi dịch vụ được mở là đề dựa trên nhu cầu thực tế của cuộc sống, việc một đơn vị cung cấp dịch vụ tồn tại được lâu bền hay không ngoài việc thị trường có nhu cầu cho việc phát triển thì còn dựa vào chất lượng của dịch vụ đó đưa ra có hợp lý so với nhu cầu của người sử dụng hay không. Đánh giá được sự quan trọng thiết yếu của chất lượng dịch vụ chúng tôi

 Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín Thăng Long luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm với đó là giá cả phải chăng, đánh giá sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để đưa ra một mức giá “dễ chịu” so với mặt bằng chung hiện nay. Việc các nhân viên của chúng tôi báo giá sát với khối lượng công việc cần làm là rất cần thiết để đưa ra một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Quy trình chuyển nhà khoa học của chuyển nhà Thăng Long

1. Tiếp nhận thông tin
2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạcCông ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

5. Cam kết đền bù, ưu đãi: Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi ngay cho chuyển nhà Thăng Long thông qua địa chỉ trên website: http://www.chuyennhathanglong.com

Tác giả: greenhouse.luat

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *