Tìm hiểu những loại định vị được sử dụng nhiều trên thị trường

Hiện tại, thiết bị định vị GPS được phù hợp trong cuộc sống chúng ta. Nhất là đối mang những tín đồ sành điệu, đam mê những món đồ công nghệ cao thì việc dùng thiết bị này đã phát triển thành quá quen thuộc. lúc nói đến thiết bị định vị, dân thạo công nghệ nào cũng sẽ kể tới 3 dòng tên. Hãy tậu hiểu xem ba cái tên Đây làbạn tôi nhé!
tg102se-tinh-nang

Thiết bị định vị GT06N

GT06N được sài để giám sát, theo dõi, quản lý xe máy, ô tô, xe tải, xe khách trọng tải vừa và nhỏ…

cha tính năng nổi trội của GT06N so đem những loại mặt hàng thiết bị định vị khác là: Giám sát âm thanh, ngắt xăng/điện từ xa và nút ấn SOS.

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102

ngành nghề định vị TG102 là thiết bị giám sát hành trình để ý QCVN 31:2014/BGTVT, Đó là thiết bị hợp chuẩn được chế tạochế biến bởi siêu thị cổ phần điện tử và viễn thông Việt Nam. GT06N không phải là thiết bị định vị hợp chuẩn, yêu cầu ví như bạn tôi muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe PR vận tải, mình ép buộc chọn TG102.

Xét về những nên về mặt tính năng bắt buộc của thiết bị hợp chuẩn và nhu cầu vững mạnh của nhiều siêu thị, TG102 là 1 trong số lượng ít các thiết bị với nhiều chức năng và tính năng hỗ trợ nhất. ví dụ, tính năng hỗ trợ nổi bật của TG102 là: cảm biến nhiên liệu, hỗ trợ giám sát hình ảnh…

Thiết bị định vị JM01

Nằm cuối bảng trong danh sách về việc tậu thiết bị định vị xe máy của các tín đồ công nghệ. Thiết bị JM01 nhiều tính năng đáng sửng sốt như:

  • Hàng rào điện tử giúp tôi khoanh vùng an toàn cho đối tượng. bạn đều có bề mặt nhiều hàng rào an toàn cho công cụ của bạn tôi, lúc xe ra/vào hàng rào này bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo
  • Bộ nhớ khủng lên đến 64 MB. Điều này khiến thông báo giám sát luôn được duy trì, giảm bớt tình trạng dành ra thông báo.

Bộ tía sản phẩm thiết bị định vị GPS tại luôn được các tín đồ nhanh nhạy định vị ưa chuộng và dành tặng nhiều lời khen ngợi. Còn chúng ta thì sao? Hãy cho chúng tôi biết bạn tôi nghĩ gì về tía ngành nghề trên nhé!

Tác giả: linhcntt10.2008

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *