Tình trạng cho thuê tại quận ba đình thành phố hà nội

Quận ba đình là một trong những quận chính ở hà nội, việc các toàn nhà cho thuê văn phòng quận ba đình là một dịch vụ rất phổ biến và cũng đang rất hot hiện nay.  Nếu như trong suốt cả năm 2015, thị trường Hà Nội không ghi nhận quá nhiều dự án văn phòng mới nào, thì quý I/2016, thị trường đón nhận sự xuất hiện của một loạt dự án mới, như TNR Tower (đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa), 789 Office Building (số 147 – Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy), Handico Tower (Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ), HUD Tower (đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân).

Handi-Resco-Tower-sanh-tang-1

Bà Nhật Minh nhận xét, giá thuê từ quý 1 năm 2013 đến hết năm 2014 vẫn trong xu hướng giảm, công suất thuê tại quí 4 của tất cả các hạng đều tăng, nhất là hạng C cho thuê văn phòng cầu giấy đang được quan tâm nhiều nhất. Tại khu vực trung tâm của Hà Nội có quận Hoàn kiếm, có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí trung tâm trước đây do nghĩ rằng sẽ giữ được giá nên không đưa chính sách giảm giá hay thay đổi trong chính sách thuê.

Các vị trí quan trọng như Thủ Thiêm hiện đang được xây dựng bởi các nhà đầu tư có tiềm lực trong nước và quốc tế. Quá trình xây dựng sẽ thay đổi tích cực cảnh quan, kết nối hạ tầng thuận tiện, nâng cao môi trường sống và làm việc tại thành phố.Hà Nội: Tính đến cuối năm 2017, sẽ có thêm khoảng 460.000 m² diện tích văn phòng hạng A và B, tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành và phía Tây thành phố.

Là một trụ sở chính thức của những Quỹ đầu tư PVI Holdings, tòa nhà này được trang bị đầy đủ từ các thiết bị hiện đại sang trọng, bao gồm những khối không gian văn phòng đầy rộng rãi, có khá nhiều phòng họp với tiện ích lớn cùng đa chức năng, 1 phòng hội thảo lớn được xếp hạng đạt chuẩn quốc tế, có tới 7 phòng họp dịch vụ, và 1 phòng tập thể dục thể thao hiện đại, bao gồm cả những quán cà-phê, nhà hàng và phòng lưu trữ máy chủ, đã thi công mạng lan văn phòng đồng bộ, mạng internet, mạng điện thoại cố định, khách hàng chỉ việc chuyển đến là làm việc được ngay.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các tòa nhà cho thuê văn phòng tại cầu giấy, xin vui lòng liên hệ chủ doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhu cầu tìm những tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 3 này và sẽ được nhân viên đưa đến tận nơi để chủ doanh nghiệp có thể xem qua về văn phòng của mình muốn thuê để từ đó có đưa ra quyết định thuê thật chính xác.

Quận Nam Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ, trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính của huyện Từ Liêm cũ, gồm 5 xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; toàn bộ 536,34 ha và 34.052 nhân khẩu còn lại của xã Xuân Phương; toàn bộ 137,75 ha và 23.279 nhân khẩu còn lại của thị trấn Cầu Diễn.

 

Tác giả: ngoquoctuan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *