Trung tâm mua bán máy điều hòa giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Điều hòa văn phòng của bạn sau nhiều năm hoạt động đã cũ, thường xuyên hư hại, kém lạnh, tiền sửa chữa đôi khi nhiều hơn cả tiền thay mới. Lúc này, bạn nên bán chiếc máy lạnh cũ đi để mua về cho mình chiếc máy lạnh mới hoạt động hiệu quả hơn. Hãy liên hệ đội ngũ sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng Nguyên Đức thông qua số 0905.519.321 để có được mức giá bán tối đa! Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhắc máy lên gọi cho chúng tôi khi bạn không sử dụng nữa.

mua may dieu hoa van phong

Dịch vụ thu mua máy điều hòa văn phòng, điều hòa công nghiệp cũ

Với mạng lưới 7 chi nhánh phân bổ đều các quận trong nội thành Đà Nẵng. Tân Nhật Minh không chỉ sửa chữa máy lạnh mà còn thu mua các loại máy lạnh cũ khác nhau với mức giá cực tốt. Chỉ cần gọi 0905.519.321 đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến tận nơi để kiểm tra, báo giá và tháo lắp.

Bên cạnh thu mua máy cũ dạng điều hòa treo tường, Tân Nhật Minh còn nhận thu mua các loại điều hòa công nghiệp, điều hòa xí nghiệp, xưởng sản suất, tại siêu thị như:

  • Thu mua máy điều hòa trung tâm đã cũ
  • Mua máy lạnh tại Đà Nẵng hệ thống VRV
  • Thu mua máy lạnh áp trần — âm trần
  • Mua máy lạnh tủ đứng tại Đà Nẵng giá tốt
  • Thu mua máy lạnh văn phòng thương hiệu Sanyo, Sharp, LG, Aqua, Samsung,….

Tại sao nên bán máy điều hòa cho Tân Nhật Minh

+ Việc bán lại các thiết bị làm lạnh đã cũ giúp bạn thu về được một khoản kinh phí không nhỏ thay vì vứt bỏ máy đi.

+ Bên cạnh đó, Tân Nhật Minh cũng là cơ sở kinh doanh hàng máy lạnh chính hãng nên sẽ là địa chỉ uy tín để bạn đổi máy cũ, lấy máy mới tại cùng một địa chỉ. Như vậy mọi quá trình được rút ngắn và thuận lợi hơn rất nhiều.

+ Khi thanh lý điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.

+ Khi thu mua điều hòa cũ thanh lý tại nhà Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo lắp và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo lắp và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

+ Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Đà Nẵng với mức giá cực tốt để khách hàng có được một khoản thu về hợp lý.

+ Chúng tôi tiến hành đến kiểm tra máy kỹ càng, xem khả năng hoạt động còn lại của máy lạnh đến đâu để báo giá chính xác cho khách.

Khi cần bán máy lạnh cũ, hãy liên hệ với Địa chỉ thu mua máy lạnh tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh giá tốt nhất hiện nay!

5 (100%) 1 vote

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *