Tư vấn chọn quà tết biếu sếp nam ý nghĩa

Hôm nay là ngày 10 tháng 12 sắp đến tết tây đám nhân viên của công ty chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ thì lại phải ngồi với nhau để bàn xem ông quản đốc thích gì và chung tiền mua quà tết biếu sếp như thế nào ? nên mua món quà tết thế nào cho tinh tế và ý nghĩa.

Bạn phải là người tinh tế mới nhận thấy và biết sếp bạn thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì. Cũng là điều dễ hiểu vì sau đợt tết, các công ty thường có kế hoạch cất nhắc một số vị trí, anh chị em nào có trong danh sách được xem xét thăng chức, lên cấp bậc thì dịp cuối năm thường phải làm việc vất vả cả đêm lẫn ngày sao cho vượt kế hoạch để vào được mắt xanh của sếp lớn.

qua-tet-doanh-nghiep

Ngày nay để chọn được những món quà tết cho người trẻ thật dễ dàng đơn giản khi các siêu thị, cửa hàng bày bán đa dạng các loại sản phẩm từ đồ chơi, quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ dùng hằng ngày, các thiết bị công nghệ…Nhưng đối với người cao tuổi thì việc chọn được món quà biếu ý nghĩa lại không hề đơn giản, bởi các nhà sản xuất kinh doanh thường hướng mục tiêu đến giới trẻ mà bỏ qua phân khúc sản phẩm dành cho người cao tuổi.

Tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Không nên tặng những món quà không thể sử dụng (ví như sếp chưa có con mà lại tặng sếp đồ em bé) hay những món quà quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì) Vì vậy nên tặng những món quà có thể dùng được, hợp với sở thích của sếp và lúc đó món quà tết ý nghĩa lại càng có giá trị.

Tuy nhiên nếu giữa sếp và bạn đã có mối quan hệ thân tình, sao không thử hỏi xem liệu bạn có thể lách luật” một lần được không, rồi lựa ý sếp mà làm. Thiết kế những mẫu quà tết 2017 đẹp luôn luôn được cập nhập và sáng tạo mỗi ngày có đến hơn 1000 mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn. Theo phong tục Nam Bộ, chữ dầu nghe gần giống chữ giàu” nên là món quà Tết mang lời chúc sung túc, tài lộc.

Theo như kinh nghiệm” truyền lại của một số nhân viên đã thành công nhờ nắm được điểm yếu” của sếp thì họ thường tết sếp” bằng các món quà giúp sếp đẹp hơn Họ lý luận” rằng: đã là phụ nữ, ai cũng muốn làm đẹp, càng thành đạt thì người ta càng chú ý tới vẻ bề ngoài của mình, vì hơn ai hết họ nhận thức rõ vai trò của vẻ đẹp hình thức với công viêc và các mối quan hệ. Vậy chẳng có lý do gì mà không đi tết sếp” bằng một phiếu spa tại thẩm mỹ viện.

 

Tác giả: ngoquoctuan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *