Tuyển học sinh cho Lớp học tiếng Hàn miễn phí

Tại sao lại có lớp học tiếng Hàn miễn phí ?

Nở rộ từ năm 2013, dự án học tiếng Nhật miễn phí được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, từ đó đem lại cơ hội chinh phục Nhật ngữ cho rất nhiều người. Trong số đó trung tâm tiếng Hàn AOI nhận được rất nhiều đề nghị của các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn. Mong muốn của các bạn là AOI sẽ tiếp tục nhân rộng dự án cộng đồng sang lớp tiếng Hàn miễn phí .

Đáp ứng những sự chờ đợi đó, tháng 9 năm 2016, lớp học tiếng Hàn miễn phí mở ra đầu tiên tại Hà Nội khai giảng. Đem đến một luồng gió mới trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội.

Chất lượng đào tạo của các lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Việc đầu tư cho các dự án cộng đồng của AOI là hình thức phổ biến tại nước ngoài, đi theo con đường mang đến giá trị cao nhưng chi phí tại rẻ là định hướng của AOI. Nhưng rất nhiều chương trình miễn phí của các trung tâm khác lại đang làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích mà dự án: lớp tiếng Hàn miễn phí mang lại.

Vậy tại sao chất lượng đào tạo tiếng Hàn miễn phí tại AOI và các trung tâm khác lại không như nhau ?

Tại sao lớp tiếng Hàn miễn phí tại AOI lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ học viên ?

Đầu tiên đó chính là mục đích cộng đồng to lớn của dự án: học miễn phí nhưng chất lượng. Mục đích chính của khóa học này là tìm kiếm nguồn nhân lực Du học Hàn Quốc chất lượng. Vậy nếu chúng tôi đào tạo miễn phí mà không hiệu quả, thì sao có thể khiến các bạn học viên tin tưởng trao trách nhiệm đào tạo Du học ?

Tiếp theo là sự hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học lớn tại Hà Nội như Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải,… mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất.

Thông tin lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội cùng AOI ?

  • Thời gian khóa học: 1 năm
  • Thời lượng buổi học: 2h/ buổi, 2 buổi trên tuần
  • Số học viên trong lớp: 35  học viên
  • Địa chỉ: Đại học KTQD , Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Đối tượng: Tất cả các học viên yêu thích tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc.
  • Cách thức đăng ký: học viên đăng ký qua website hoặc đến trụ sở chính.
  • Học phí: miễn phí 100% học phí.
Tác giả: thanhhaivphd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *