UC Browser mini 9.2 tăng cường khả năng quét vi rút

Uc browser fast download là một trong những trình duyệt tốt nhất cho điện thoại di động với sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành cho các hệ điều hành di động khác nhau. Trình duyệt cũng đã ra mắt các phiên bản mới đặc biệt là bản kế nhiệm UC browser mini cho Android, iOS, Java và Windows Phone.

UC Browser mini 9.2 tăng cường khả năng quét vi rút

UC Browser mini 9.2 có khả năng quét vi rút hiệu quả

UC Browser mini 9.2 đẩy mạnh việc quét vi rút, chặn các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc các phần mềm độc hại khác. Bảo vệ  sự riêng tư của bạn bảo đảm bạn sẽ luôn duyệt web an toàn.  Trình duyệt là sự lựa chọn của 500 triệu người dùng toàn cầu, với hơn 3000 thiết bị của 200 nhà sản xuất khác nhau.

UC Browser mini cho Android cung cấp cho bạn một trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, tất cả các tiện ích phổ biến như: youtube, Gmail, Facebook,…. cho bạn dễ dàng truy cập. Đây là một trình duyệt gọn nhẹ, đặc biệt hữu ích cho người sử dụng điện thoại Android. Trình duyệt có thông số kỹ thuật thấp hơn và không gian lưu trữ dung lượng ít hơn so với bản đầy đủ, nhưng nó vẫn được tích hợp các tính năng tuyệt vời.

UC Browser mini 9.2 tăng cường khả năng quét vi rút1

Xem thêm:  Uc browser for pc

Những tính năng tuyệt vời mà UC browser mini mang lại

  1. Kích thước nhỏ hơn của UC Browser và các ứng dụng duyệt web khác. Cho phép cài đặt nhanh, hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị.  Tải trang nhanh hơn, mượt hơn so với các ứng dụng duyệt web khác.
  2. Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, rất nhiều tính năng mới giúp tùy biến để giảm tiêu thụ dữ liệu di động.
  3. Hỗ trợ nhiều chế độ tải như chế độ tải nền, tải đám mây, tự động kết nối lại.
  4. Hỗ trợ xem toàn màn hình khi chơi video trực tuyến .
  5. Night Mode – bảo vệ đôi mắt của bạn trong bóng tối.

Xem thêm : Uc browser mini

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *